Yên tâm sống tại căn hộ Safira Quận 9

Không phải lo lắng khi sống tại chung cư Khang Điền Safira. Bởi dự án trang bị hệ thống an ninh tuyệt đối, bảo đảm an toàn của cư dân sinh sống, bên cạnh đó còn chú trọng công tác PCCC, đề phòng cách trường hợp không mong muốn xảy ra. Gia đình đang băn khoăn không biết có nên chọn mua căn hộ Safira thì tham khảo ngay bài viết dưới đây.  

Không phải lo lắng bất cứ điều gì khi mua nhà thuộc chuỗi dự án Khang Điền. Hầu hết chung cư Khang Điền xây dựng đều rất đẳng cấp và đảm bảo, xem ngay bài viết Hiếu Trần phân tích căn hộ Safira Khang Dien để khám phá góc nhìn của Trần Đình Hiếu về dự án căn hộ Quận 9 này.

can ho safira thiet ke an tuong

Trang bị an ninh nhiều lớp, bảo vệ an toàn tối đa cho cư dân Safira

Không phải lo lắng thiếu an toàn và mất trật tự, an cư tại căn hộ Safira, khách hàng có thể yên tâm về môi trường sống văn minh và đảm bảo nhất. Safira đề cao công tác an ninh bằng việc xây dựng các trạm gác tại các cổng, đồng thời bố trí đội ngũ bảo vệ túc trực, giám sát ngày và đêm. Đội ngũ bảo vệ căn hộ Safira đều là những con người được đào tạo bài bản, có trình độ nghiệp vụ cao. Trong mọi tình huống, đội bảo vệ sẽ xuất hiện kịp thời, giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

https://trandinhhieu.com/ chuyên cung cấp những thong tin thi truong bat dong san hay tin tức dự án nổi bật. Hiện tại, chuyên trang tập trung phân tích và thông tin dự án Safira cùng các căn hộ tại Quận 9. Xem bài viết (link) của Trần Đình Hiếu để biết cụ thể hơn.

Một trong những yếu tố được đánh giá là mới lạ và hiện đại nhất của dự án Khang Điền chính là Safira cung cấp cho thành viên khu căn hộ hệ thống thẻ ra vào. Tại các sảnh ở từng tòa tháp sẽ bố trí lễ tân hướng dẫn, phục vụ hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. Chưa hết, toàn công trình sẽ được bố trí camera quan sát, theo dõi mọi hoạt động của cư dân, đặc biệt tập trung vào những khu vực đông đúc, nhiều người qua lại.

thiet ke can ho safira khang dien quan 9

Đề cao phòng chống cháy nổ tại căn hộ Safira Khang Điền

Thời điểm vừa qua, thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận khá nhiều trường hợp cháy nổ, đặc biệt là ở các dự án cao tầng, chung cư tập trung đông cư dân sinh sống. Do chủ quan cũng như thiếu tinh thần trách nhiệm trong việc bố trí và giám sát trang thiết bị PCCC mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, gây thiệt hại cả về người và của. Trước thực trạng đó, chủ đầu tư Khang Điền càng thể hiện quyết tâm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân. Điều đó thể hiện ở việc đơn vị chú trọng đầu tư các hạng mục cần thiết để hoàn thiện hệ thống PCCC của dự án. Thường xuyên cử đội nhóm giám sát, kiểm tra chất lượng hoạt động của các trang thiết bị. Chuông báo cháy và bình xịt đều được nhập khẩu, là hàng hiện đại nhất hiện nay.


Bên cạnh đó, chung cư Khang Điền cũng cho xây dựng cầu thang thoát hiểm rộng thoáng, có thể phát huy hết công năng khi có trường hợp xấu xảy ra và phải dùng đến. Tại đây bố trí các bảng chỉ dẫn, phòng trường hợp khách hàng lo lắng, không tìm được lối đi thích hợp.

Thời điểm dự án đi vào hoạt động, nhà bàn giao cho chủ nhân thì ban quản lý Safira sẽ thường xuyên kiểm tra, đốc thúc giám sát, phối hợp với đơn vị ban ngành liên quan theo dõi sát sao các trang thiết bị cũng như hệ thống tại công trình. Đồng thời, cư dân dự án cũng sẽ được tham gia vào các buổi tập huấn, trau dồi kỹ năng, nâng cao khả năng xử lý tình huống trong trường hợp khẩn.

Dự án Khang Điền có nên mua đầu tư? Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi về lợi nhuận khi có nên mua đầu tư căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Hỗ trợ cư dân lựa chọn phương án có nên mua đầu tư căn hộ Quận 9 sáng giá này, mời xem bài viết https://trandinhhieu.com/tai-sao-nen-mua-dau-tu-du-an-safira-khang-dien/.