Vị trí The River Thủ Thiêm Quận 2 có gì nổi bật?

Vị trí The River Thủ Thiêm một trong những vị trí đang được nhiều người tìm hiểu khi cây cầu Thủ Thiêm 1 đưa vào hoạt động và trở thành tuyến giao thông huyết mạch để kết nối đến trung tâm Quận 1 với thời gian khoảng 5 phút.

Cách khu vực Quận 1 chỉ 1 km và đó chính là ưu thế lớn nhất của dự án The River Thủ Thiêm. Nhiều khách hàng đầu tư quan tâm đến căn hộ Quận 2  muốn tìm hiểu nhiều hơn yếu tố gần kề với khu vực Quận 1 đến từ giữa của CII & REFICO.

SaleReal sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu hơn những thông tin xoay quanh vị trí The River Thủ Thiêm Quận 2 và những đánh giá của chúng tôi về yếu tố vị trí của giá này.

Tìm hiểu thêm về dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Vị trí The River Thủ Thiêm Quận 2 có gì nổi bật?

Khi nghe đến cái tên The River Thủ Thiêm thì chắc hẳn quý khách cũng đã biết được vị trí dự án của tập đoàn CII nằm trong quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm.

Từ vị trí này chúng ta nhận thấy được điểm lợi thế hấp dẫn đó là vị trí nằm tại hai lô đất rất đẹp của quy hoạch bản đồ Thủ Thiêm. Căn hộ mới tại Thủ Thiêm có vị trí gần sát với vị trí xây dựng trên cầu Thủ Thiêm 1 và từ vị trí này thì chúng ta đang sở hữu căn hộ nằm trong phân khu chức năng số 3.

Khả năng kết nối giao thông một cách tuyệt vời đó lại những gì mà căn hộ The River Thủ Thiêm đạt được theo đánh giá của SaleReal. Xung quanh vị trí căn hộ Thủ Thiêm chúng ta sẽ có được một số tuyến đường quan trọng hàng đầu của khu vực như đường ven hồ trung tâm, đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Mai Chí Thọ.

Dự án chung cư Quận 2 còn có thể tiếp cận đến hai địa điểm quan trọng là khu đô thị Sala Đại Quang Minh cùng với dự án Empire City Thủ Thiêm là hai dự án có thể nói là đẳng cấp hàng đầu của Thủ Thiêm hiện nay.

Ừ thời gian khoảng 5 đến 15 phút thì cư dân sống tại căn hộ chung cư The River Quận 2 có thể đến được những địa điểm như: Quận 7, Quận 1, Quận 4, Bến Thành,… Vị trí thuận lợi với khoảng cách ngắn càng được phát huy về lợi thế khi hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị Thủ Thiêm đã được đầu tư gần như hoàn thiện đồng bộ một cách tích cực.

Trong thời gian tới khi quy trình xây dựng đại lộ vòng cung chính thức được kết nối thì khu vực căn hộ của chủ đầu tư CII & REFICO tại Thủ Thiêm sẽ có được điều kiện đi lại ngày càng tốt hơn nhiều tuyến đường quan trọng này. Chúng tôi đánh giá cao khả năng kết nối giao thông và điều kiện tiếp cận các tiện ích bên ngoài từ chung cư ven sông Quận 2.

vi tri the river thu thiem

Môi trường sống tại The River Thủ Thiêm ra sao?

Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm được đánh giá cao với vị trí giao thông thuận lợi nhưng cũng nhờ yếu tố này mà chúng ta đang sở hữu được một không gian sống Chất lượng và một điều kiện cho căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Dự án mới tại Thủ Thiêm sở hữu quỹ đất vàng tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn nổi tiếng và được xem là đất Thím còn lại ven sông của quy hoạch Thủ Thiêm, Quận 2. Căn hộ The River ngày càng được đánh giá cao với vị trí và và từ vị trí này chúng ta có được một môi trường sống sinh thái nhờ hệ thống cảnh quan ven sông và khu vực công viên trung tâm Thủ Thiêm.

Hẹn lại bài viết này, SaleReal chúng tôi đánh giá vị trí The River Thủ Thiêm Q2 là rất tốt và quý khích đầu tư của linh mục đích nào thì đều mang lại giá trị cao từ yếu tố vị trí này.