Vị trí The Metropole Thủ Thiêm có gì?

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là một dự án mới được chúng tôi giới thiệu tiếp theo tại khu đô thị Thủ Thiêm TP Hồ Chí Minh đang trong quá trình mở bán năm 2020.

Căn hộ Quận 2 ngày càng sang trọng và đẳng cấp đề người ta giành sự chú ý nhiều hơn đến với dự án của SonKim Land. Thông tin vị trí The Metropole & đánh giá chi tiết bởi SaleReal, xem ngay:

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole tại video:

Vị trí The Metropole Thủ Thiêm có gì?

The Metropole Thủ Thiêm vị trí tọa lạc tại hai lô đất thuộc quy hoạch Thủ Thiêm với số hiệu là 1.16 và 1.17. Từ vị trí này chủ đầu tư sẽ có một diện tích đất khá lớn trên 8 hecta và sẽ phát triển tổ hợp những căn hộ cao cấp với nhiều giai đoạn và đang hình thành theo thời gian.

Từ vị trí căn hộ của tập đoàn Sơn Kim Land thì chúng tôi thấy rằng với 1102 căn hộ và sự kết hợp của sản phẩm shophouse với 33 sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho các nhà đầu tư. Căn hộ cao cấp the Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là dự án được xây dựng nhà thầu Hòa Bình và là một trong những dự án đang hiện hữu tại vị trí đẹp của khu đô thị Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại khu phức hợp Sóng Việt thuộc quy hoạch Khu đô thị Thủ Thiêm với vị trí phía tây giáp sông Sài Gòn, phía đông tiếp giáp với dự án Thủ Thiêm xây và tuyến đường đại lộ vòng cung. Phía Nam của dự án là con đường Nguyễn Cơ Thạch nổi tiếng và phía Bắc cũng là một phần của tuyến đường đại lộ vòng cung.

Vị trí căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 có thể kết nối nhanh đến khu vực Hầm Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ cầu Thủ Thiêm 1 với khoảng cách trung bình khoảng 1 km. Cư dân sống tại căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Sơn Kim Land có thể kết nối đến khu vực cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 2 km và khu vực cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 500m.

Có thể nói rằng, The Metropole Thủ Thiêm là một dự án sở hữu vị trí đẹp và đối với các chuyên gia SaleReal thì với vị trí này chúng ta hoàn toàn có thể kết nối thẳng hưởng trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian nhanh. Thời gian kết nối giao thông đến các địa điểm sáng của Sài Gòn và đặc biệt là tại những khu vực như Quận 7 và Quận 1, một Quận 2 với thời gian di chuyển từ 3 đến 10 phút.

Căn hộ Sơn Kim Land Quận 2 là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp và đây chính là tiềm năng để các nhà đầu tư bị hấp dẫn bởi dự án này.

vi tri the metropole

Môi trường sống tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có tốt không?

The Metropole Thủ Thiêm khái niệm môi trường sống đẳng cấp với loại hình căn hộ ven sông Sài Gòn một trong những loại hình nổi tiếng đang hấp dẫn được những người giàu sinh sống tại TP Hồ Chí Minh mua để ở. Căn hộ cao cấp Quận 2 tọa lạc tại vị trí đẹp của sông Sài Gòn và bao quanh là hàng loạt khoảng không gian xanh cùng môi trường thoáng mát của sông Sài Gòn tạo nên một không gian sống Chất lượng.

Quý khách muốn mua căn hộ nghỉ dưỡng với môi trường sống tốt và vị trí đi lại tiện lợi hơn tại Sài Gòn thì căn hộ Metropole Thủ Thiêm là sự lựa chọn được SaleReal tư vấn cho quý khách.