Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Là sản phẩm mới thuộc dòng phân khúc cao cấp mà tập đoàn Sunshine Group chuẩn bị cho ra mắt rầm rộ trong năm 2019, dự án Sunshine Diamond River hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng, đặc biệt là ở đặc điểm vị trí mà dự án đang sở hữu.

Vị trí dự án quận 7 ở đâu? Hạ tầng xung quanh Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 có đặc điểm gì nổi trội? Khả năng kết nối giao thông của dự án như thế nào? Là 1 số câu hỏi thường xuyên được khách hàng đặt ra khi được hỏi về dự án mới này.

Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách 1 số tin tức thị trường nổi bật, giúp quý khách nhanh chóng nắm bắt các thông tin liên quan đến các dự án Quận 7 để có sự tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về căn hộ Sunshine Diamond River:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Căn hộ cao cấp Quận 7 được chủ đầu tư đặt tại mặt tiền đường Đào Trí, thuộc khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, kề cận hàng loạt các hạng mục xây dựng nổi trội như khu phức hợp Saigon Peninsula và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu. Do đó, riêng bản thân dự án Sunshine Diamond River khi chưa hình thành đã được thừa hưởng hàng loạt giá trị nổi bật từ cơ sở vật chất đến hạ tầng giao thông có sẵn tại khu vực.

vi tri sunshine diamond

Từ dự án Sunshine Diamond River Quận 7, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực trung tâm như quận 1, Bình Thạnh, quận 7 chỉ trong vòng từ 10 -20 phút.

Cụ thể, khách hàng Sunshine Diamond River sẽ mất tầm 15-20 phút để đến khu vực trung tâm quận 1 thông qua đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận, hoặc cầu Kênh Tẻ.

Quý khách cũng có thể nhanh chóng tiếp cận vực quận 2 với cung đường Huỳnh Tấn Phát hướng lên cầu Phú Mỹ, di chuyển về trung tâm với thời gian di chuyển tầm 10 phút, đến hàng loạt các khu đô thị hiện hữu như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, hay cao tốc Long Thành Dầu Giây trên cung đường Vành Đai 2 đều dễ dàng.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có thuận lợi cho việc an cư?

ket noi giao thong tai du an sunshine diamond river

Với hạ tầng giao thông phát triển cùng sự hiện hữu của các khu đô thị văn minh hiện hữu lân cận, tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí, cung đường hiện hữu cho rất nhiều dự án có quy mô đồ sộ tại khu vực trung tâm quận 7. Chúng tôi tin rằng, căn hộ Sunshine Diamond River là 1 trong những dự án đáng để cân nhắc xem xét trong năm 2019.

Trong khoảng 2-3 phút di chuyển, cư dân căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tiếp cận ngay với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi hiện hữu của hàng trăm mặt hàng thương mại, tiện ích có sẵn.

Bán kính di chuyển chỉ 3km, cư dân căn hộ quận 7 sẽ có thể tiếp cận với hệ thống trường học quốc tế Úc, Anh, Mỹ, Canada,… cộng thêm các bệnh viện quốc tế, khu vực trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivocity, hay các siêu thị lớn như Lotte Mart, Vinmart,… hiện hữu.
Song, bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích lân cận thì ngay nội khu dự án Sunshine Diamond River Quận 7 còn được chủ đầu tư quy hoạch khá bài bản, vừa đầy đủ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài các thông tin trên, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal Team để được tư vấn tận tình về những nội dung liên quan, đồng thời giải đáp các thắc mắc về căn hộ Sunshine Diamond River.