Vị trí dự án Meyhomes Capital có gì nổi bật?

Với vị trí đắc địa ngay tại một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc hiện nay – Bãi Trường, dự án Meyhomes Capital của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hiện đang là cái tên được quan tâm và chú ý nhiều nhất bởi khách hàng và nhà đầu tư, đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm biệt thự đẳng cấp và chất lượng nhất trong tương lai.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí dự án Meyhomes Phú Quốc, bài viết dưới đây các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng những tiềm năng, ưu điểm nổi bật mà vị trí biệt thự Phú Quốc này mang lại.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Vị trí dự án Meyhomes Capital có gì nổi bật?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành tọa lạc ngay bãi Trường, kế bên cáp treo Hòn Thơm, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây cũng là khu vực tập trung hơn 70 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp bật nhất hiện nay tại Phú Quốc. Có thể nói, Bãi Trường hứa hẹn sẽ là khu vực tiềm năng và phát triển bật nhất tại đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian tới.

Theo đánh giá của SaleReal, điểm mạnh của vị trí này đó chính là thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, môi trường sống trong lành cùng với đó là khả năng kết nối giao thông thuận lợi, xung quanh là các khu du lịch, khu vui chơi giải trí lớn nên rất dễ dàng để du khách đến đây có thể trải nghiệm, tận hưởng.

Kết nối giao thông tại Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

vi tri meyhomes captial phu quoc

Được biết, du khách đến với nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc có thể tiếp cận đến hầu hết các dịch vụ, tiện ích, khu vui chơi cao cấp nhất tại Phú Quốc hiện nay chỉ với khoảng từ 5 – 15 phút di chuyển. Đây là một ưu điểm rất lớn giúp vị trí dự án biệt thự Tân Á Đại Thành này trở nên cực kỳ nổi bật đối với các nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án Meyhomes Capital còn nằm ngay trục đường 975, được biết đây là trục đường huyết mạch tại Phú Quốc kết nối từ Bắc đảo đến Nam Đảo, với lợi thế này du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể kết nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ trong vòng 15 phút và kết nối đến cảng hành khách quốc tế khoảng 10 phút di chuyển.

Có thể nói với vị trí này, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến cho biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc rất nhiều cơ hội để phát triển, sở hữu một quỹ đất rộng hơn 50ha hiện nay tại Bãi Trường có thể được xem như là một cơ hội cực kỳ tiềm năng để khai thác, mang đến giá trị lâu dài, nhất là khi hàng loạt các dự án tại đây sáng đèn trong khoảng từ 2 – 4 năm nữa thì giá trị bất động sản tại đây nhất định sẽ tăng rất cao.

Điểm hạn chế duy nhất về vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đó chính là hiện nay, các dự án xung quanh vẫn đang triển khai, tiện ích xung quanh còn hạ chế. Nhưng theo SaleReal, lúc Meyhomes Capital hoàn thành và đón du khách đến nghỉ dưỡng thì hầu như tất cả các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Trường cũng sẽ đồng loạt hoàn thiện, do đó khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Hy vọng rằng những chia sẻ của SaleReal về ưu điểm của vị trí nhà phố Meyhomes Capitalb sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.