Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Là 1 trong những dự án được đánh giá là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Novaland, Aqua City là khu đô thị có quy mô quy hoạch cực kỳ rộng lớn, vừa sở hữu những đặc điểm giá trị từ tự nhiên, lại được đánh giá cao về tiềm năng phát triển nhờ vị trí cực kỳ đắc địa mà dự án đang sở hữu.

Vị trí Aqua City ở đâu? Thiết kế quy hoạch tại nội khu dự án Đồng Nai được thực hiện ra sao? Có nên đầu tư vào đây không? Cùng với chuyên gia Lê Đình Phong khám phá các thông tin liên quan đến đặc điểm vị trí dự án cùng các vấn đề quy hoạch đang được chủ đầu tư Novaland thực hiện tại nội khu dự án, hi vọng sẽ mang lại những thông tin giá trị, có thể giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi rót vốn đầu tư phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện trên quỹ đất rộng đến 1000 ha, toạ lạc trên mặt tiền đường Hương Lộ 2. Là nơi được đánh giá có vị trí đắc địa nhất tại khu vực Đồng Nai.

Sở hữu cho mình vị trí được bao bọc bởi 32 km bờ sông, thừa hưởng những giá trị tinh tuý thiên nhiên ban tặng. Nhờ đó, bầu không khí nội khu luôn được trong lành mát mẻ tự nhiên, thích hợp cho nhu cầu an cư.

Bên cạnh được thừa hưởng những giá trị tự nhiên, vị trí dự án Aqua City còn giúp các cư dân và khách hàng có thể kết nối giao thông thuận tiện, từ dự án đến các khu vực xung quanh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Nhất là đến khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất chưa đầy 25 phút lái xe.

Từ Aqua City Đồng Nai, quý khách cũng đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ với thời gian tầm 30 phút. Bên cạnh đó, khách hàng dự án Aqua City còn có thể tiếp cận đến trung tâm thành phố HCM cũng chỉ khoảng 1 giờ là đã có thể tiếp cận tới.

Tìm hiểu thêm về các công trình giao thông ảnh hưởng lớn đối với AquaCity được phân tích và đánh giá bởi SaleReal tại bài viết.

Hơn nữa, bản thân dự án Aqua City hiện hữu còn được thiết kế và thực hiện với đầy đủ các loại hình tiện ích khác nhau, mang đến những khu vui chơi giải trí sôi động, các khu an cư đầy đủ tiện nghi, đồng thời các hạng mục y tế giáo dục cũng được trang bị đầy đủ tại khuôn viên nội khu, mà quý khách có thể an tâm thừa hưởng.

vi tri aqua city

Thiết kế các hạng mục tại dự án Aqua City

Sau những thông tin được chia sẻ về đặc điểm vị trí dự án Aqua City tiếp theo tại chủ đề này chính là những thông tin giới thiệu thêm về các hạng mục đang được đầu tư quy hoạch tại nội khu dự án.

tien ich du an aqua city

Cụ thể, dự án Aqua City là dự án được chủ đầu tư Novaland thực hiện phức hợp với nhiều loại hình tiện ích khác nhau, được chia thành 7 phân khu chính. Hiện hữu bên trong khu vực là nhà phố, biệt thự và shophouse được thiết kế rộng rãi và đẳng cấp. Phức hợp vào đó chính là các loại hình tiện ích công cộng được bố trí rộng khắp khuôn viên nội khu, mang lại 1 cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ các loại hình tiện ích, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân Aqua City tương lai.

Thông tin thêm về các vấn đề liên quan tại dự án Aqua City, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài đánh giá chi tiết của chuyên gia Lê Đình Phong tôi tại đây để có thêm những góc nhìn khác nhau về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.myminifactory.com/users/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ