Vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River – một cơn sốt của thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ chí Minh hiện nay. Với nguồn vốn đầu tư lớn cùng với phân khúc hạng sang, đây được xem là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thời điểm hiện nay.

Trong thời gian qua, SaleReal đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến dự án này như: “Vị trí căn hộ cao cấp Quận 7 ở đâu?” “Vị trí này có những thuận lợi gì?”, “Giá bán của Sunshine Diamond River như thế nào?”

Vậy nên, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin để có thể giải đáp những thắc mắc này, vì thế đừng bỏ qua những thông tin cực kỳ hữu ích này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River được triển khai tại số 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7. ị trí này được đánh giá là sở hữu được những tiềm năng cực kỳ vượt trội.

Sống tại căn hộ Sunshine Diamond River, quý khách hàng sẽ có thể đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong phòng 5 phút, đến được khu vực Quận 2 và các khu tiểu cảng Quận 4 trong khoảng 10 phút, đến được trung tâm Thành phố – Quận 1 trong khoảng 15 – 20 phút và có thể đến được sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong khoảng 30 – 40 phút.

Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu được một vị trí 3 mặt sông, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng. Không chỉ thế, hạ tầng tại khu vực này cũng đang được cải thiện khá tốt, vì thế trong thời gian tới quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống thuận tiện hơn.

Ngoài ra, các tiện ích tại khu vực Quận 7 cũng đã được trang bị tương đối đầy đủ, vì thế dân cư sống tại đây sẽ không thiếu bất cứ thứ gì để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống thường ngày của mình.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Giá bán và phương thức thanh toán của Sunshine Diamond River

Hiện nay, các sản phẩm của dự án Sunshine Diamond River đang được chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 60 – 65 triệu/m2, đây được xem là một mức giá cực kỳ tốt so với phân khúc hạng sang hiện nay bởi vì mức giá này chỉ bằng ⅔ so với các sản phẩm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong cùng phân khúc.

Các căn hộ Sunshine Diamond River sẽ có giá dao động trong khoảng từ 4.7 – 7.6 tỷ đồng và các căn SkyVilla sẽ có giá từ 8.3 đến 14.4 tỷ đồng.

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu những căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, tập đoàn Sunshine Group đã mang đến những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi nhất dành cho khách hàng như: quý khách hàng chỉ cần thanh toán 5% trong vòng 3 tháng với khoảng thời gian 3 năm, tặng 2 năm phí quản lý, sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc. Quý khách hàng còn sẽ được tặng 4% giá trị căn hộ nếu thanh toán nhanh vượt thời gian quy định, cùng với phiếu giảm giá mua các thiết bị điện tử của hãng Samsung.

Với những thông tin này, SaleReal tin rằng Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ là một sự lựa chọn chính xác để quý khách hàng có thể mang lại một nơi sống hoàn hảo nhất.