Vị trí của dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế đặc biệt, thể hiện cuộc sống sang trọng, quyền quý của những chủ nhân thượng lưu. Căn hộ cao cấp Quận 7 còn được chú ý đến với vị trí tọa lạc đầy tiềm năng và chiến lược, là điểm nhấn sáng giá nhất mà khách hàng đầu tư thích nhất của dự án.

Vị trí của căn hộ cao cấp Quận 7 nằm ở đâu? Kết nối giao thông có thuận lợi hay không? Ưu nhược điểm của vị trí dự án Sunshine Diamond River là gì? Trong bài viết này chúng tôi xin phép đưa ra những góc nhìn riêng của mình về vị trí dự án Quận 7 cũng như tiềm năng của vị trí dự án.

Vị trí của dự án Sunshine Diamond River ở đâu?

Chung cư căn hộ Sunshine Diamond River được quy hoạch chính thức tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận Quận 7. Toàn bộ dự án được quy hoạch trên tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất nhì trong mạng lưới liên kết giao thông khu vực.

Khi đi qua tuyến đường Đào Trí, quý khách sẽ thấy ở tuyến đường nay có rất nhiều dự án lớn đã và đang được hình thành suốt chiều dài tuyến đường, mức vốn đầu tư của các dự án lên đến hàng tỷ đô. Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án mới nhất đáng chú ý nhất thị trường căn hộ Quận 7 hiện nay.

Do nằm ở tuyến đường quan trọng nhất Quận 7 nên khả năng kết nối giao thông của dự án đặc biệt thuận tiện cho cư dân khi di chuyển đến các khu vực trung tâm và các khu trung tâm lân cận. Từ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River quý khách có thể di chuyển đến khu đô thị thông minh SaiGon Peninsula và cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng quý khách chỉ mất 5 phút đi xe.

Hoặc quý khách có thể di chuyển đến khu trung tâm Thủ Thiêm Quận 2, trung tâm Quận 9, Quận 1 hoặc ra hướng Quận 4 với lộ trình chỉ mất khoảng 10 phút đến 15 phút đi xe.

Tuy nhiên, hiện tại đường Đào Trí đang trong tình trạng xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại của cư dân trong khu vực. Nhưng quý khách có thể yên tâm, vì có thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River Sunshine Group sẽ đầu tư vốn sửa sang lại tuyến đường và nâng cấp lên 40m nữa. Tạo sự thông thoáng cho cư dân khi di chuyển ra vào khu vực căn hộ Quận 7 này.

vi tri sunshine diamond river

Tiềm năng vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River nằm liền kề với khu đô thị đa năng SaiGon Peninsula đẳng cấp nhất khu Nam Sài Gòn, không những vậy còn nằm kế bên khu đô thị Phú ỹ Hưng. Vị trí của chung cư Quận 7 này còn sở hữu đến 3 mặt giáp sông Sài Gòn, có tuyến đường ven sông đẹp nhất khu vực, dễ dàng kết nối với các khu trung tâm qua cầu Thủ Thiêm 4.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Những sức bật mạnh mẽ về hạ tầng giao thông khu vực kéo theo hình thành của chuỗi các dịch vụ tiện ích. Vì vậy chúng tôi không ngừng đánh giá cao giá trị tiềm năng của Sunshine Diamond River Quận 7 trong tương lai.

Đối với khách hàng mua ở thì chung cư Sunshine Diamond River là một nơi an cư tuyệt vời về cả đời sống tinh thần và vật chất. Đối với khách hàng đầu tư thì với những yếu tố vừa nêu trên và tầm nhìn phát triển ở hai năm nữa, Sunshine Diamond River chính là kênh đầu tư nổi bật đáng xuống tiền trong thị trường căn hộ Quận 7.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Quốc Dũng Blog để nhận thông tin giá bán căn hộ Quận 7 hoặc cũng có thể cập nhật thêm thông tin dự án Quận 7 ở những bài viết khác.