Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

AquaCity với vị trí tọa lạc tại Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Với tổng diện tích 1000 ha và dự án Đồng Nai được chia thành rất nhiều phân khu khác nhau.

Aqua City của tập đoàn Novaland Group hứa hẹn khi đi vào hoạt động dự án sẽ là khu đô thị kiểu mẫu trọng tâm của tỉnh Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hoà nói riêng.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Vị trí Aqua City có gì nổi bật?

Dự án sở hữu quỹ đất vàng của khu vực, với lợi thế ưu ái nằm trải dọc khoảng 20 km đường bờ sông nối dài, được VnRep đánh giá nơi đây sẽ là khu đô thị đáng để lựa chọn sống bậc nhất trên địa bàn khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City đứa con đầu tay trong lĩnh vực phát triển hình thái đô thị ven sông của chủ đầu tư Novaland, chuyên gia VnRep phân tích, hiện nay nhu cầu về nhà ở có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng và môi trường sinh thái tại Thành phố Hồ Chí Minh đang rất khan hiếm.

Do lõi đất trung tâm không còn nhiều, lại kèm theo số lượng gia tăng dân số quá nhanh khiến các dự án xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chỉ tập trung xây dựng nhà ở để đáp ứng nhu cầu về nơi sống mà quên đi chất lượng sống, môi trường xây dựng quá nhiều khiến không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng, nắm bắt được điểm hạn chế đó của các nhà đầu tư đi trước, chủ đầu tư Aqua City rất chú trọng vào không gian sinh thái Xanh trong dự án này.

vi tri aqua city

Lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Xuống tiền đầu tư sớm vào Aqua City Novaland ở thời điểm hiện tại theo đánh giá của SaleReal là hoàn toàn thích hợp, lợi nhuận đầu tư có thể lên đến 35%/năm. chỉ cần khách hàng bỏ ra số vốn ban đầu chưa đến 750 triệu, các khách hàng sẽ có trong tay một bản hợp đồng để sở hữu 1 căn biệt thư đầy đủ tiện nghi.

Bên cạnh đó, quý khách hàng lại có không gian sống đẳng cấp, sang trọng thật là một cái giá quá lời cho các nhà đầu tư, sau khi ký hợp đồng ban đầu, các khách hàng sẽ được trả góp từng đợt, trong khoảng thời gian chủ đầu tư thi công dự án từ 3-5 năm, vừa sở hữu nhà nhà để ở thoải mái, lại vừa an toàn không phải chi ra cả một cục tiền lớn đó cũng là một cách để tích luỹ cho bản thân khách hàng.

Dự án đô thị Aqua City tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 51 cung đường Vành Đai, kết nối đồng bộ đến cao tốc lớn Biên Hòa – Vũng Tàu, nằm ngay trung tâm kết nối cửa ngõ phía Đông Sài Gòn với địa bàn các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long.

Chủ đầu tư Novaland được các cấp lãnh đạo giap cho chịu trách nhiệm trùng tu lại trực tiếp 2 cây cầu huyết mạch đi qua dự án. Quan trọng nhất đó là cây cầu lớn được xây bắc ngang kết nối đường Vành Đai 3 và đường Nam Cao.

Cây cầu thứ hai là cây cầu nhỏ kết nối tuyến đường Hương Lộ 2 và tuyến đường dẫn trực tiếp lên tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Sau này khi dự án Aqua City đi vào hoạt động, cây cầu nhỏ này sẽ kết nối cung đường từ Aqua City đến Sân Bay Long Thành với khoảng thời gian chỉ khoảng từ 5 đến 10 phút.
Thông tin dự án do VnRep cung cấp, mọi thắc mắc về dự án hay các khách hàng cần sự hỗ trợ xin hãy liên hệ với VnRep để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A