Vì sao vị trí dự án Zeitgeist được đánh giá cao?

Zeitgeist Nhà Bè là một siêu dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, có quy mô lớn với diện tích khoảng 350ha.

Đối với những khách hàng đang quan tâm tới dự án thì bài viết dưới đây SaleReal sẽ đưa ra một số phân tích và đánh giá để nắm bắt rõ hơn về vị trí của khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè.

Video giới thiệu tổng quát căn hộ Zeitgeist:

Vì sao vị trí dự án Zeitgeist được đánh giá cao?

vi tri can ho zeitgeist

Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển tương đối mạnh, có những trục đường chính để kết nối vào quận 1 là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát. Cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường kết nối trong vùng quận 7, Nhà Bè là đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình.

Zeitgeist Nhà Bè nằm trong khu vực này có mạng lưới sông ngòi dày đặc, nhiều cây xanh, môi trường trong lành, mát mẻ, rất tốt cho sức khỏe. Khác hẳn với môi trường sống ngột ngạt ở các khu vực khác ở thành phố.

Dự án chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km, như vậy cư dân dùng được tiện ích ở đây, việc kết nối của 2 khu đô thị cũng rất dễ dàng.

Tiềm năng tăng giá nhờ yếu tố vị trí Zeitgeist Nhà Bè

ket noi giao thong tai gs nha be

Theo SaleReal Team dự báo thì sắp tới giá bán của căn hộ Zeitgeist sẽ tăng mạnh, một trong những yếu tố có tác động rất mạnh đó là vị trí. Cụ thể như sau.

Các tuyến đường được khởi công mở rộng trong năm 2019 là đường Nguyễn Hữu Thọ và đường Huỳnh Tấn Phát.

Cùng với đó là việc xây dựng hàng loạt các tuyến đường, thay mới hoàn toàn các cây cầu là cầu Rạch Đĩa, cầu Long Kiểng và một số cây cầu khác.

Đề án xây dựng tuyến đường trục bắc nam đã được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận. Theo đó đoạn từ đường Hoàng Diệu quận 4 đến cầu Bà Chiêm quận 7 được thực hiện theo mô hình đối tác công tư – PPP và sắp được khởi công.

Tuyến đường có 6 làn xe, rộng 29,5 km, đi từ quốc lộ 22 quận 12 đến khu công nghiệp Hiệp Phước, một trong 2 dự án đường xuyên tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đó là dự án đường tàu điện số 4 (metro số 4) có chiều dài 37,75 km, đi qua khu đô thị Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, quận 7, quận 4, quận 1.

Ngoài ra là các hạ tầng giao thông như hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh, nguyễn Hữu Thọ, dự án mở rộng đường quốc lộ 50 lên 6 làn xe, mở rộng đường Nguyễn Thị Thập.

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cũng đã chấp thuận chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, nối liền quận 2 với quận 7.

Trong khi đó đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành có cũng có tác động tích cực đối với shophouse Zeitgeist, dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Khu vực có nhiều dự án khu đô thị với quy mô lớn, có thể kể đến là khu đô thị cảng Hiệp Phước quy mô 3.900ha, khu đô thị du lịch Cần Giờ được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện, khu nam sài gòn hứa hẹn sẽ mở rộng tiềm năng phát triển kinh tế.

Với chính sách giãn dân ra khu đông và Khu Nam để giảm bớt áp lực dân số cho trung tâm thì quận 7, huyện Nhà Bè sẽ được chú trọng đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng. Đồng thời nhu cầu nhà ở cũng tăng lên, thúc đẩy giá bán tăng.

Như vậy bài viết trên đã trình bày chuyên sâu đối với yếu tố vị trí biệt thự Zeitgeist , những phân tích thêm các yếu tố của dự án sẽ có ở những bài viết khác.

Để biết rõ hơn về dự dự án Zeitgeist quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal.