Vì sao nên mua Saigon Sports City để ở

Một dự án bất động sản đang gây sốt trên thị trường bất động sản TPHCM hiện nay đó là có nên mua Saigon Sports City. Dự án này đang được giới chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đánh giá rất cao về khả năng sinh lời, đồng thời cũng là dự án thu hút sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu nhà ở. Quốc Dũng Blog cho rằng, Saigon Sport City hiện đã trở thành cơn sốt mới của thị trường khu vực bởi nhiều yếu tố.

Lý do nên mua căn hộ Saigon Sports City

Có thể nói, dự án Saigon Sport City hiện đang được giới đầu tư săn đón và sở hữu nhiều những điểm đặc biệt để trở thành một cơn sốt mới. Quốc Dũng Blog cũng nhận định đây là dự án đáng được đầu tư tại khu vực quận 2. Dự án đang sở hữu những yếu tố nào để tạo nên cơn sốt lớn như vậy Quốc Dũng Blog cho rằng đây là những nguyên nhân:

Uy tín thương hiệu tạo nên một Saigon Sport City đẳng cấp

Những thông tin mà Quốc Dũng Blog thu thập được đó là giá trị thương hiệu của Saigon Sport City hiện đang đứng đầu bởi đây là dự án quy tụ 2 nhà đầu tư lớn là Keppel Land đến từ Singapore và Chihua Hồng Kong. Đây đều là những cái tên được vinh danh trong Top doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Video giới thiệu chủ đầu tư Keppel Land

Bản thân Keppel Land đã là một doanh nghiệp hoạt động lâu dài và có rất nhiều những thành tựu tại thị trường bất động sản Việt Nam, đầu tư với chữ “Tâm” và chữ “Tầm” tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho mỗi cư dân.

Đó là lý do thứ nhất và là lý do đặc biệt khiến căn hộ quận 2 Saigon Sport City trở thành một trong những cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Tiến độ, pháp lý của Saigon Sport City luôn đảm bảo

Dự án Saigon Sport City tọa là trên trục Song hành cao tốc, phường An Phú, quận 2 là nơi xuất hiện dự án lớn khu thể thao Rạch Chiếc phục vụ Seagame 31 và những sự kiện thể thao hàng đầu. Vì vậy, dự án đã được tiến hàng xây dựng và lộ trình xây dựng từ tháng 1/2018 cho tới nay luôn được đảm bảo và đúng tiến độ.

tien do saigon sports city
hinh that te saigon sports city

Khu đất của dự án đã được san lấp, đưa máy móc cũng như tiến hàng làm nền móng cho xây dựng, Tiến độ bàn giao được chủ đầu tư là Keppel Land đảm bảo bàn giao đúng thời điểm năm 2021 thời điểm mà Seagame 31 diễn ra. Điều này đã phần nào mang tới giá trị của dự án bởi một dự án bất động sản xây dựng quan trọng nhất là tiến độ.

Đồng thời với điều đó, dự án này cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý và được xây dựng, cấp phép theo đúng tiêu chuẩn của bộ Kế hoạch Đầu Tư TPHCM.

3. Saigon Sport City sở hữu không gian sống đẳng cấp

Ngoài 2 yếu tố trên thì yếu tố không gian sống đẳng cấp cũng là một điểm mạnh của dự án căn hộ Keppel Land này.

Saigon Sport City nằm ngay sông Mương Kinh bao quanh, khí hậu điều tiết hài hòa, thông thoáng đồng thời với đó là những tiện ích khu thể thao nội khu mang tới và các khối tiện ích của các dự án lớn xung quanh mang lại.

Theo QUốc Dũng Blog nhận định, dự án này tuy không phải là dự án trung tâm thành phố HCM nhưng lại là dự án sở hữu nhiều sự tiện lợi và thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt của các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay