Vì sao dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Dự án Meyhomes Capital là dự án biệt thự biển vừa được cho ra mắt, từ lúc được mở bán đến nay đã thu hút không ít nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Nhiều nhà đầu tư đánh giá đây là sản phẩm ưu việt, đáng đầu tư và hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư tốt. Hiện tại, chủ đầu tư đang cho mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, với mức giá hấp dẫn, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Về phía SaleReal, các chuyên gia cũng nhận định Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án tiềm năng. Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Vì sao dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Từ xưa đến nay, các dự án bất động sản đất nền luôn là được người dân Việt ưa chuộng và ưu tiên. Đặc biệt, dự án Meyhomes Capital lại là một trong 6% diện tích đất được nhà nước phê duyệt xây dựng và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ dự án. Khu đô thị được khách hàng có thể sở hữu toàn quyền, được định đoạt tất cả những vấn đề liên quan đến nhà ở, đất đai khi mua dự án. Vừa có thể để ở, kinh doanh, hoạt độngc ác dịch vụ, ngân hàng,….

Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đầu tư ưu việt, phù hợp với hầu hết mọi mục đích của nhà đầu tư.

phoi canh meyhomes capital

Giá bán Meyhomes Capital thu hút khách hàng

Với một dự án nhà phố biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, cơ hữu quy mô rộng đến 54,64 ha và nhiều điểm nổi bật, tiềm năng phát triển tốt. Như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại có giá bán khá hấp dẫn và chính sách thanh toán tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao.

CHủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính thức tiết lộ, đối với các căn shophouse, nhà phố, mini hotel khách hàng chỉ mất khoảng 6,5 tỷ đồng/ căn. Còn đối với các căn biệt thự song lập, đơn lập có giá bán từ 10 tỷ/căn. Nếu so sánh giá bán các dự án án bất động sản nghỉ dưỡng 4 – 5 Sao tại các khu du lịch lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long,… thì Phú Quốc đang có phần tốt hơn. Kết hợp với tiềm năng phát triển của ngành du lịch Phú Quốc và lượng khách du lịch tại đây đang dẫn dầu tại Việt Nam. Hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư ưu việt nhất cho khách hàng.

Vậy một sản phẩm ưu việt như vậy thì phù hợp với những ai? Theo cac chuyên gia SaleReal đánh giá, khu nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

– Tất cả những nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm một có hội đầu tư an toàn, thuộc quyền sở hữu lâu dài. Hya các nhà đầu tư muốn đầu tư để làm chủ doanh nghiệp, tự phát triên kinh doanh, muốn đầu tư vào các lĩnh vực dịch vụ tại hòn đảo du lịch.

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa đầu tư dự án Meyhomes Capital để làm khoản đầu tư lâu dài cho tương lai, đầu tư cho con cái. Hay những doanh nhân trẻ, người đang tìm kiếm không gian sống cao cấp.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là “viên ngọc” sáng trong tương lai gần. Khách hàng có thể chọn lựa dự án đê làm không gian sinh song hay làm kênh đầu tư cho riêng mình. Neus quý khách cần thêm thông tin hay cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với SaleReal để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho ban nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ