Vạn Phát Avenue đất nền cuộc sống trọn vẹn nhiều ưu đãi

Vạn Phát Avenue phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng cùng thiết kế Đất nền thông minh. Hiện đại mang đến 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng cho cư dân.

Vạn Phát Avenue

Kinh nghiệm từ chủ đầu tư Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cuộc sống trọn vẹn

Nằm trong khu dân cư phường 7, tọa tại vị trí trung tâm hiếm có Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng, dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 41,832 ha. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Sóc Trăng. dự án Vạn Phát Avenue với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một cách thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Chủ đầu tư Vạn Phát Avenue lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây phát triển thành hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là 1 trong những dự án đất nền sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh cao cấp và hiện đại. Được Đất Xanh Miền Tây đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chuẩn xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nhiều ưu đãi

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Vạn Phát Avenue còn sở hữu những nhà phố và biệt thự được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được thiết kế một cách tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng thiên nhiên một cách tối đa. Mà còn mang đến 1 hướng nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây trông đợi sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Một không gian sống tiện nghi, tân tiến và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/viet-han-city-pho-yen

Chủ đầu tư của Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây là Đất Xanh Miền Tây. Đây là 1 trong những đơn vị chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Đất Xanh Miền Tây rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền nổi bật như dự án đầu tay. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Đất Xanh Miền Tây quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây. Ngoài ra, dự án đất nền còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hàng ngày đạt mức xuất sắc nhất.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhograndcentral.net