Vài nét về Aqua City

Aqua City Biên Hòa được chủ đầu tư Novaland triển khai dưới hình thức là khu đô thị sinh thái mang phong cách sống thượng lưu. Dự án Đồng Nai sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt về môi trường sống lẫn tiềm năng phát triển.

Trong tháng 7 này, chủ đầu tư Novaland cho ra mắt phân khu Phoenix South. Hứa hẹn sẽ là phân khúc nóng nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực.

SaleReal xin chia sẻ ngay thông tin về phân khu mới qua Aqua City trong nội dung bài viết này. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những tin tức một ít nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án của chủ đầu tư Novaland ở Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vài nét về Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí tọa lạc trên đường Hương lộ 2, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Loại hình phát triển chính bên trong Aqua City là các sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse xây sẵn. Hiện tại Aqua City đã mở bán 6 phân khu, chủ đầu tư đang đẩy mạnh quy hoạch hạ tầng Nội khu Aqua City.

Phân khu mới Aqua City được quy hoạch nằm trên ốc đảo biệt lập duy nhất tại dự án. Mang tên Phoenix South. Số lượng phân khu mới cung cấp cho thị trường là 2.600 sản phẩm, từ đó thu hút lượng lớn khách hàng tìm mua cho phân khu mới sở hữu nhiều giá trị khác biệt.

Hiện tại chủ đầu tư Novaland vẫn chưa cho thông tin chi tiết về giá bán của phân khu mới Aqua City. SaleReal dự kiến với các sản phẩm nhà phố có diện tích từ 6 x 20m đến 8 x 20m thì chủ đầu tư sẽ đưa mức giá dao động từ 6,7 tỷ đến 9,8 tỷ mỗi căn.

Với các sản phẩm là biệt thự song lập có diện tích 8 x 22,5m đến 12,5 x 20m sẽ có giá bán dao động từ 8,9 tỷ đến 14,8 tỷ.

Trong lần mở bán phân khu mới này, chủ đầu tư Novaland cho triển khai 4 phương thức thanh toán.

Aqua City Phoenix South có gì nổi bật?

Phân khu Phoenix South sở hữu giá trị khác biệt từ vị trí quy hoạch. Aqua City có có duy nhất một ốc đảo được bao quanh bởi bốn mặt sông Đồng Nai. ở thị trường bất động sản Đồng Nai hiện tại để tìm một địa thế hiếm có như vậy rất khó. Môi trường sống của phân khu mới Aqua City đặc biệt hơn những phân khu khác, vì vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm mua, xuất tăng giá của sản phẩm cũng tốt hơn và thanh khoản cũng tốt hơn so với các sản phẩm ở phân khu khác cùng dự án.

Để có thêm góc nhìn thú vị, nổi bật của dự án Aqua City Đồng Nai, tham khảo thêm bài viết chia sẻ của Trần Đình Hiếu. Bài viết cập nhật thêm giá bán, chính sách ưu đãi kèm phân tích chuyên sâu các phân khu dự án để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

aqua city phoenix south

Aqua City hiện tại dưới góc nhìn của SaleReal là một quyết định đúng đắn cho các nhà đầu tư. bởi thị trường trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang bị bùng nổ do thiếu hụt nguồn cung ứng các sản phẩm sinh thái, quỹ đất có thể khai thác không còn nhiều. các nhà đầu tư đang đổ dòng tiền về hai thị trường lớn là Đồng Nai và Hồ Tràm.

Đối với Aqua City, dự án sở hữu loại hình nhà phố và biệt thự ven sông, là dòng sản phẩm ưa thích của người Sài Gòn. Trở thành dự án nổi trội hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc ở thị trường Đồng Nai.

Chi tiết về phương thức thanh toán cũng như như phương pháp đầu tư hiệu quả cho qua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A