Uy tín của nhà thầu thi công Sunshine Diamond River Quận 7

Đối tác hợp tác xây dựng phát triển căn hộ Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group chọn là nhà thầu xây dựng An Phong. Một nhà thầu đáng tin và cũng là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn khác cả trong và ngoài nước.

Hơn 10 năm phát triển và hoạt động trên thị trường xây dựng, An Phong là cái tên luôn được lựa chọn để hợp tác những dự án có thiết kế đẳng cấp. Trong bài viết này chúng tôi sẻ cập nhật đến quý khách thông tin về thầu dự án Sunshine Diamond River. Và một số thông tin về căn hộ Quận 7.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Uy tín của nhà thầu thi công Sunshine Diamond River Quận 7

Nhà thầu An Phong là một doanh nghiệp phát triển mạnh về các lĩnh vực xây dựng, lắp đặt sửa chữa các công trình công nghiệp, kĩ thuật hạ tầng, xây dựng các khu đô thị và các khu công nghiệp. Đơn vị xây dựng căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River cũng có kinh doanh nhà à bất động sản, cho thuê văn phòng, tư vấn môi giới bất động sản cùng một số lĩnh vực khác

Đơn vị đầu tư An Phong đã thực hiện thành công với rất nhiều dự án trải dọc theo chiều dài từ Bắc vào Nam, và nơi hoạt động nhiều nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả những dự án được nhà thầu An Phong thi công đều được đối tác chủ đầu tư đánh giá rất cao, về cả chất lượng của nguyên vật liệu sử dụng và cả sự chính xác tỉ mỉ trong thiết kế.

Vì vậy, mà sự thành công của An Phong liên tục phát triển mạnh với hàng loạt các công trình cao cấp, hiện đại với số lượng dự án nhận thầu ngày càng tăng, mở rộng phạm vi hoạt động cùng với nhiều hợp đồng khủng, cho thấy khả năng tài chính của nhà thầu An Phong rất mạnh. Với tài chính vững chắc, An phong luôn trang bị các thiết bị xây dựng, sử dụng các kĩ thuật tiên tiến để có thể đảm bảo được chất lượng dự án xây dựng ngày càng tốt hơn, tiến độ được đảm bảo tốt. Tạo được niềm tin của khách hàng vào đơn vị xây dựng căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Dự án Quận 7 lần này được khởi công vào cuối năm 2019 dự kiến sẽ được bàn giao vào khoảng cuối năm 2022.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được quy hoạch tại tuyến đường Đào Trí, thuộc phường Phú Thuận Quận 7. Đơn vị xây dựng là nhà thầu An Phong, đơn vị quản lý vận hành dự án Quận 7 là Sunshine Service, chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 112.585m2 phát triển các loại hình căn hộ khác nhau như căn hộ cao cấp từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các căn shophouse, officetel, sky villas. Diện tích các căn hộ dao động nhỏ nhất từ 69m2 đến lớn nhất là 453m2. Quy mô toàn dự án được quy hoạch thành 8 block nhà cao 40 tầng, dự kiến sẽ tung ra thị trường với con số căn hộ là 3.800 căn hộ cao cấp.

tien ich sunshine diamond river

Hệ thống tiện ích nội khu dự án được trang bị đầy đủ với các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, công viên, hồ bơi trên không, cầu nối trên không. Nội thất căn hộ cao cấp Quận 7 được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Giá bán dự án hiện giai đoạn 1 là 55 triệu/m2 – 60 triệu/m2.

Quý khách có thể cập nhật thêm thông tin dự án ở những bài viết sau của SaleReal Team hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận hỗ trợ về giá bán căn hộ Quận 7.