Ưu thế về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Tọa lạc tại 442 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Vị trí này sẽ mang đến những ưu thế, tiềm năng và cũng có những hạn chế đối với du an Sunshine Diamond River. Cùng tìm hiểu với Salereal các vấn đề này để có hướng đầu tư hợp lý đối với căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh sunshine diamond

Ưu thế về vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Theo SaleReal Team vị trí hiện tại của dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River đem đến cho nó rất nhiều ưu thế ở cả hiện tại và tương lai. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất đối với các dự án căn hộ cao cấp Quận 7 hiện nay đó chính là môi trường sống. Dựa vào vị trí của mình, thì căn hộ chung cư Sunshine Diamond River có được ảnh hưởng tích cực từ sông Sài Gòn. Nhờ đó mà có thêm không khí trong lành và mát mẻ hiếm có. Khác với không khí khói bụi, ồn ào của nhiều khu vực khác.

vi tri sunshine diamond river

Không chỉ vậy, ảnh hưởng của sông còn mang đến tầm nhìn đẹp và thoáng đãng cho hầu hết các căn hộ trong dự án. Trong tương lai, thì từ dự án căn hộ Quận 7 nhìn ra còn nhìn thấy khu phức hợp Saigon Peninsula. Nơi có nhiều diện tích mặt nước và công viên cây xanh.

Ở vị trị của dự án, khi hoàn thành sẽ nằm liền kề với khu phức hợp Saigon Peninsula. Và cũng là địa điểm triển khai nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, sẽ tạo thành hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và mất chỉ nửa tiếng để đến được trung tâm thành phố. Do đó cư dân sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống tại đây.

Hạn chế trong vị trí của căn hộ Sunshine Diamond River

Tuy mang đến nhiều thuận lợi nhưng SaleReal nhận thấy, vị trí này cũng còn những hạn chế, mà ảnh hưởng của nó không chỉ với Sunshine Diamond River mà còn cả nhiều dự án xung quanh. Đó chính là đường Đào Trí đang có sự hạn chế về lưu thông.

Đây là tuyến đường chính để đi vào nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 7, nhưng hiện tại còn ngổn ngang, chưa được nâng cấp để đúng tầm với các dự án tại khu vực. Làm cho việc di chuyển bất tiện và mất nhiều thời gian. Nên nhiều người còn ngại ngần khi chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River.

Nhưng tín hiệu đáng mừng là hạn chế này về mặt vị trí của dự án có thể khắc phục được trong thời gian tới. Khi chủ đầu tư Sunshine Group sẽ hỗ trợ Quận 7 nâng cấp đoạn đường này.

Tiềm năng từ vị trí của Sunshine Diamond River Quận 7

Tìm hiểu thêm về vị trí căn hộ Sunshine Diamond tại video dưới đây:

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản trong đó có SaleReal Team thì vị trí hiện tại của dự án Chung cư Sunshine Group Quận 7 có thể mang đến cho nó nhiều tiềm năng trong thời gian tới. Nhất là dựa vào ảnh hưởng của các yếu tố xung quanh.

Khu phức hợp 6 sao Saigon Peninsula với vị thế của mình sẽ có tác động tích cực tới giá trị của các dự án xung quanh. Khi hoàn thành sẽ góp phần nâng cao giá trị bất động sản cho dự án Sunshine Diamond River. Tiếp đó là đường Đảo Trí sẽ được nâng cấp mở rộng với sự hỗ trợ của chủ đầu tư. Khi việc nâng cấp này hoàn thành thì nhiều nhà đầu tư và người có nhu cầu sẽ chú ý tới dự án này hơn. Do đó mà giá trị và tính thanh khoản sẽ tăng lên.

Như vậy, tuy còn một số hạn chế, nhưng theo đánh giá của SaleReal Team thì vị trí của dự án Sunshine Diamond River vẫn có ưu thế và mang đến tiềm năng rõ rệt.