Ưu thế về vị trí của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Vị trí là yếu tố quan trọng và có tác động đến nhiều mặt của dự án bất động sản. Ngoài ra còn tác động tới sự quan tâm của khách hàng đến dự án. Khách hàng đang chú ý đến cư hội đàu tư tại căn hộ Sunshine Horizon hãy cùng SaleReal tìm hiểu về đặc điểm dự án Quận 4 này.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Ưu thế về vị trí của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Theo đánh giá của SaleReal Team thì dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết có vị trí tốt tại gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có kết nối giao thông tốt mà còn có thể mang lại không gian sống trong lành.

vi tri sunshine horizon

Ưu thế đầu tiên của dự án này phải kể đến việc dự án nằm bên cạnh sông Kênh Tẻ và có view nhìn thẳng ra sông Sài Gòn. Chình vì vậy mà sẽ được thừa hưởng không khí trong lành hiếm có. Ảnh hưởng của yếu tố tự nhiên mang đến sự trong lành, cải thiện chất lượng không khí và tầm nhìn thoáng đãng hơn cho dự án. Đây cũng là yêu cầu quan trọng trong việc chọn không gian sống của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Ưu thế thứ hai đó là dựa vào vị trí này thì dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 có được kết nối giao thông tốt đến nhiều khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó quan trọng nhất là đế khu vực Quận 1 thông quan cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh và đường Nguyễn Tất Thành. Có thể nhanh chóng qua Quận 7 nhờ cấu Tân Thuận, đến Quận 5 thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ hay Quận 2 thông qua hầm Thủ Thiêm.

Chỉ mất thời gian từ 5 đến 10 phút là cư dân tại dự án Sunshine Horizon có thể nhanh chóng đến được những khu vực phát triển và tập trung nhiều tiện ích. Do đó mà cư dân có thể thỏa mãn các nhu cầu trong đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng.

ket noi giao thong tai sunshine horizon quan 4

Hạn chế trong vị trí của Sunshine Horizon Quận 4

Tuy có những ưu thế trên, nhưng trong đặc điểm vị trí của dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Yếu điểm này tồn tại ở đường Tôn Thất Thuyết. Để di chuyển đến dự án thì nhất định phải đi qua con đường này nhưng hiện nay con đường này còn hẹp. Mật độ giao thông cao cũng gây nên tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm. Hơn nữa mặt đường còn xấu nên mất khá nhiều thời gian trong quá trình di chuyển.

Những hạn chế này theo SaleReal có thể được khắc phục vào thời gian tới khi đường này được mở rộng. Khi xây thêm bờ kè và công viên bên sông Kênh Tẻ thì môi trường ở dây cũng được cải thiện thêm.

Sunshine Horizon có khả năng tăng giá tốt không?

Từ những thông tin có được, SaleReal Team đánh giá là khả năng tăng giá của sản phẩm trong dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết là khá rõ ràng. Vị trí của dự án này ở gần khu vực trung tâm, lại nằm trên trục đường kết nối trung tâm thành phố với các Quận huyện phía nam nên giá trị bất động sản sẽ tăng trong thời gian tới. Và xung quanh đây cũng có nhiều yếu tố đang triển khai có thể kích thích sự tăng giá của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Từ phân tích của SaleReal Team thì có thể thấy được tiềm năng của dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4. Đây sẽ là đối tượng đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới.