Ưu thế trong vị trí của dự án Sunshine Horizon

Theo đánh giá của SaleReal Team thì căn hộ Sunshine Horizon đang có tác động rất tích cực đến dự án này và quá trình đầu tư của khách hàng. Những phân tích sau đây về căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ giúp khách hàng thấy được điều này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Ưu thế trong vị trí của dự án Sunshine Horizon

Là dự án căn hộ cao cấp Quận 4 đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, vị trí của dự án này cũng được nhà đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết. Tọa lạc tại 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 – một trong những tuyến đường trung tâm nên vị trí này có nhiều ưu điểm nổi bật.

ket noi giao thong tai sunshine horizon quan 4

Thứ nhất là sự kết nối giao thông tốt từ đây đến nhiều khu vực trong thành phố. Đối với khu vực trung tâm thành phố như Quận 1 hay Quận 2 thì chỉ mất từ 10 đến 15 phút thông qua cầu Ông Lãnh thì có thể nhanh chóng di chuyển tới. Nhờ đó mà trong tương lai thì cư dân của dự án có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích cần thiết tại khu vực trung tâm để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Tương tự như Quận 1, thì cũng chỉ mất chừng đó thời gian thì từ chung cư Sunshine Group để có thể đến được các khu vực phát triển và tập trung nhiều tiện ích công cộng của thành phố như Quận 5 hay Quận 7. Sự kết nối giao thông cũng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi các cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh đây được nâng cấp trong tương lai.

Thứ hai, nằm trên tuyến đường này tức là dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết cũng sẽ gần với sông Kênh Tẻ và chịu tác động của sông Sài Gòn. Nhờ đó mà ở đây có được không gian sống trong lành hơn một số khu vực. Đồng thời chủ đầu tư cùng sẽ xây dựng thêm sân vườn trong nội khu dự án nên không gian sống ở đây sẽ trở nên lý tưởng hơn.

Thứ ba là vị trí này đem lại nhiều tiềm năng phát triển cho dự án. Bởi diện tích đất cho xây dựng nhà ở gần khu vực trung tâm thành phố hiện không còn nhiều. Mà ở khu vực Quận 4 thì lại càng hiếm. Do đó mà giá trị của bất động sản ở khu vực này vốn đã cao. Trong tương lai khi nhu cầu nhà ở tăng lên thì giá trị sẽ leo thang nhanh chóng. Đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư.

Tại căn hộ chung cư Quận 4 này, nhà đầu tư cũng có thể khai thác theo nhiều hướng khác nhau, nhằm đảm bảo sao thu được lợi nhuận tốt nhất.

Với ưu thế về vị trí này, SaleReal tin rằng, trong thời gian tới, dự án này sẽ có sự tăng trưởng giá trị tốt hơn.

Những yếu tố xung quanh tác động đến tiềm năng dự án Sunshine Horizon Quận 4

Không chỉ những yếu tố vị trí đang có sẵn có thể tác động đến tiềm năng của dự án mà những gì sẽ triển khai và nâng cấp xung quanh cũng có tác động không nhỏ đến gia tăng giá trị của sản phẩm tại dự án Sunshine Group Quận 4.

Nhiều hạng mục về giao thông vận tải sẽ được nâng cấp và xây dựng vào thời gian tới đây. Đường Tôn Đản mở rộng lên 30 – 46 m, Đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lộ giới từ 37 – 40m, Đường Tôn Thất Thuyết – nơi triển khai của dự án cũng mở rộng lộ giới từ 37 – 40m sẽ giúp giao thông thuận tiện hơn.

Các công trình mới được xây dựng là Cầu Kênh Tẻ 2, Cầu Nguyễn Khoái, Cầu Trần Đình Xu sẽ giúp kích thích tăng trưởng giá trị của bất động sản.

Vì vậy, theo góc nhìn của SaleReal Team thì vị trí này của Sunshine Horizon Quận 4 có tác động rất lớn đến tiềm năng phát triển của dự án và quá trình đầu tư của khách hàng.