Tổng quan về tập đoàn TTC Group

TTC Group nổi tiếng là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh và hàng loạt các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn trên cả nước, qua đó ngày càng khẳng định bản lĩnh và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết dưới đây, hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin về TTC Group, qua đó hy vọng sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm những thông tin tham khảo hữu ích, an tâm và tự tin hơn khi lựa chọn các dự án TTC Land này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Tổng quan về tập đoàn TTC Group

Công ty TTC trước đây là cơ sở sản xuất cồn được thành lập từ năm 1979 bởi bà Huỳnh Bích Ngọc và ông Đặng Văn Thành. Hiện nay, sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, TTC Group đã vươn mình trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản vững mạnh bậc nhất với đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người cùng với khối tài sản khổng lồ đạt mức 56.537 tỷ đồng, trong đó tổng số vốn điều lệ là 18.104 tỷ đồng.

Có thể thấy, TTC Vietnam là một trong những chủ đầu tư góp mặt từ rất sớm tại thị trường bất động sản nước ta, có kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư triển khai các dự án, có nguồn tiềm lực tài chính vững mạnh và đồng thời hiện đang nắm giữ nguồn quỹ đất lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại, tập đoàn TTC tập trung hoạt động ở 4 lĩnh vực chính gồm: đầu tư bất động sản với các loại hình sản phẩm như: du lịch – nghỉ dưỡng, thương mại, căn hộ chung cư,..; xây dựng nhà máy thủy điện – nhiệt điện; phát triển nông nghiệp và đầu tư khai thác du lịch.

Do hoạt động trên nhiều lĩnh vực nên TTC Group Vietnam đã thành lập TTC Land – là đơn vị thành viên đảm nhận vai trò đầu tư và phát triển bất động sản. Đây cũng chính là lĩnh vực phát triển trọng tâm mà TTC định hướng ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

Tiềm lực chủ đầu tư TTC Group

Có được chỗ dựa tài chính vững chắc từ TTC Group, TTC Land là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản lớn mạnh bật nhất giai đoạn 2004 với tổng tài sản chạm mốc 17.000 tỷ đồng và 3000 tỷ đồng vốn điều lệ.

Danh tiếng và uy tín của TTC Vietnam ngày càng được nâng cao trên thị trường qua hàng loạt các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự compound vô cùng đẳng cấp và ấn tượng tại TP.Hồ Chí Minh. Các dự án mà công ty TTC triển khai có nhiều phân khúc khác nhau từ trung cấp đến cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, nổi bật nhất là 3 dòng sản phẩm Carillon, Jamona và Charmington.

Bên cạnh việc tập trung triển khai những dự án quy mô lớn tại TP.Hồ Chí Minh, tập đoàn TTC Group Vietnam hiện đang mở rộng phát triển sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với các loại hình như: condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển,…được kỳ vọng sẽ là những dòng sản phẩm mang tên tuổi của TTC ngày càng lớn mạnh trên thị trường bất động sản nước ta trong tương lai.

Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal chia sẻ bên trên về chủ đầu tư TTC, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này, yên tâm hơn khi đầu tư vào các dự án TTC.