Tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River Thủ Thiêm với vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, đây cũng được đánh giá là dự án chung cư đáng mong đợi nhất kể từ đầu năm 2020 đến nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng cùng tiềm năng khai thác cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin tổng quan về The River Thủ Thiêm Quận 2, hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin tham khảo hữu ích về căn hộ Quận 2.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

Dự án căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Refico liên doanh cùng tập đoàn CII, đây là 2 thương hiệu bất động sản rất uy tín hiện nay tại thị trường bất động sản nước ta, nhờ đó mà ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt thì chung cư Quận 2 này rất nhanh chóng đã có được chỗ đứng trên thị trường cũng như nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí dự án chung cư The River Thủ Thiêm nằm ngay Lô 3 – 15 & Lô 3 – 16 tại phân khu chức năng 3 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là quỹ đất vàng cực kỳ tiềm năng tại khu Đông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng giá cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới.

Với vị trí nay, The River Thủ Thiêm mang đến khả năng kết nối giao thông vô cùng ưu việt nhờ nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, gần với các trục đường huyết mạch tại khu Đông thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, đường Nguyễn Cơ Trạch, đường Ven Hồ Trung Tâm,…

vi tri the river thu thiem

Quy mô The River Thủ Thiêm Quận 2

Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm còn được đánh giá cao nhờ có sự góp mặt của nhiều đơn thị thiết kế, thi công hàng đầu hiện nay như: DP Architect – đơn vị kiến trúc nổi tiếng đến từ Singapore, ARUP – đơn vị kết cấu hàng đầu của Anh và Aurecon – đơn vị thiết kế cơ điện đến từ Úc. Đây là yếu tố cho thấy dự án The River Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ sở hữu chất lượng bàn giao tuyệt vời, mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tổng diện tích dự án The River Thủ Thiêm khoảng 3.4ha với 1.5ha tại Lô 3.15 và 1.9ha tại lô 13.6, với 5 tòa tháp cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 1140 căn hộ với hàng loạt các sản phẩm cực kỳ hấp dẫn như: căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, nhà phố thương mại và shophouse.

Hiện tại, theo SaleReal thấy thì căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm vẫn đang tiến hành thi công rất đúng với tiến độ, hứa hẹn sẽ được bàn giao đúng với thời gian dự kiến tức là khoảng vào cuối năm 2021. Mức giá bán dự kiến tại dự án Refico này là khoảng 6000 USD/m2, mức giá khá tốt cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Thủ Thiêm hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về dự án chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm, hy vọng qua đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dự án này cũng như yên tâm và tự tin hơn khi lựa chọn đầu tư, sinh sống, an cư lâu dài tại đây cùng gia đình và bạn bè.