Tiện ích sống ở các căn hộ Thủ Đức

Căn hộ Thủ Đức đang là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng trẻ quan tâm, trong đó có cả các nhà đầu tư. Một điều được quan tâm rằng liệu giá bán chung cư Thủ Đức có được xem là tốt? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Tiện ích sống ở các căn hộ Thủ Đức

Để có thể đánh giá được giá bán dự án Thủ Đức có tốt hay không, chúng ta cần phải nhìn xem những ưu điểm mà căn hộ cao cấp Thủ Đức mang đến cho các khách hàng với giá bán của nó.

tien ich xung quanh du an thu duc

Có thể nói kết nối giao thông tại khu vực bán căn hộ Thủ Đức rất tiện lợi khi Thủ Đức đã có đợt hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố như xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng. Điều này đã giúp bán chung cư Thủ Đức đi về khu vực trung tâm thành phố hay qua bình dương vô cùng nhanh chóng.

Các tiện ích cũng đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian hiện tại. Điều này đã giúp các cư dân căn hộ Thủ Đức có thể nhanh chóng tận hưởng các tiện ích ngay tại chân của các dự án mà không cần đi đâu xa. Điều này được làm nên bởi sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Trong đó phải kể tới nhà đầu tư Nam Long – Hưng Thịnh – Đất Xanh group, Thủ Đức House.

Đây là những đơn vị đã có rất nhiều dự án thành công và được các cư dân ủng hộ rất nhiều. Tuy nhiên các vị trí mua căn hộ Thủ Đức cũng có tiềm năng trong tương lai rất lớn. Đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện như như tuyến Metro số 1, quốc lộ 13, đoạn đường từ Bình Dương – Bình Phước tới chân cầu Bình Triệu sẽ được nâng cấp, mở rộng dài đến 5,5 km.

Nút giao thông Suối Tiên từ cổng Suối Tiên đến cây xăng Bình Thắng, Thủ Đức cũng sẽ dài đến 1,8 km. Đoạn vành đai 2 từ ngã tư Bình Thái, ngã ba Linh Đông đến nút giao Gò Dưa cũng sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Trong khi đó, Hồ Chí Minh là một thành phố lớn. Có nhu cầu cao về chỗ ở nên các dự án căn hộ Thủ Đức sẽ ngày càng nâng cao được giá trị bất động sản của mình.

Giá bán chung cư Thảo Đức có thực sự phù hợp?

Hiện nay, căn hộ Thủ Đức đang được các chủ đầu tư đánh giá là có bán giá tốt nhất, giao động từ 17 đến 41 triệu / mét vuông. Dự án căn hộ Thủ Đức giá rẻ nhiều nhất được đặt mua có giá từ 25 tới 33 triệu trên một mét vuông. Nếu so sánh mức giá này của căn hộ giá rẻ Thủ Đức với các căn hộ tại Quận 2, Quận Thủ Đức thì nhỏ hơn rất nhiều và tương đương với các khu vực Quận 9, căn hộ Nhà Bè.

Như vậy, chúng ta có thể so sánh mức giá bán của danh sách chung cư Thủ Đức với ưu điểm của nó mang đến thì mức giá này là hoàn toàn phù hợp. Những nhà đầu tư khi xuống tiền vào dự án này chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích lớn. Trong tương lai, giá trị bất động sản của khu vực này sẽ còn tăng cao.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc về dự án căn hộ Thủ Đức, chủ đầu tư, các tiện ích nội khu hay môi trường sống, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng SaleReal để biết thêm chi tiết.