Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 hiện tại đã đến đâu?

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là một dự án vô cùng đặc biệt tại Khu Nam Sài Gòn dự án không những đáp ứng đầy đủ tiện nghi của một căn hộ cao cấp, một môi trường sống vô cùng trong lành, gần gủi với thiên nhiên nắng và gió, tràn ngập hết khu công viên dự án, một môi trường sống vô cùng trong lành, gần gũi với thiên nhiên nắng và gió, tràn ngập hết khu công viên dự án mà còn có vị trí khá đẹp thích hợp để mua ở lẫn mua đầu tư.

Tiến độ xây dựng căn hộ Quận 7 hiện tại đã đến đâu? Đó là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm đối với Sunshine City Quận 7. Bài viết này, SaleReal sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu thông tin về dự án này. Để xem tiến độ thi công đã đến đâu? Khi nào dự án tiến hành bàn giao?

phoi canh du an sunshine city saigon

Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 hiện tại đã đến đâu?

Nhóm khảo sát công trường của dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 của SaleReal cho biết:

Công trường dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 rộng 10 hecta đã được quay tôn xung quanh, đang quy tụ rất nhiều máy móc thiết bị xây dựng và lực lượng công nhân đông đảo đang triển khai quy hoạch khám nghiệm địa chất. Quá trình thăm dò địa chất diễn ra từ phân khu một.

Phần bên ngoài dự án, biển hiệu công trình đã được dựng lên. Tên dự án vẫn còn chưa ghi rõ, chỉ ghi của tên chủ đầu tư là Gs qua các tấm tôn làm rào chắn.

Tìm hiểu thêm về tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon:

Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine City Saigon

Hiện tại dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đang tiến hành phần thăm dò địa chất, và đã hoàn thành giai đoạn đầu, nhưng nơi khảo sát xong đã tiến hành san lắp mặt bằng và thi công nền móng, phần mặt bằng và trụ thép nền móng đã gần như đang tiến hành rất tốt, đúng với tiến độ đề ra.

Các kỹ nhân và kỹ sư khá nhiệt tình, đội xây dựng được đảm bảo tuy nhiên vì có một số mặt bằng phần móng trụ ở một số phân khu chỉ xây dựng mới được một nửa nhưng sẽ hoàn thành sớm.

Tham khảo thêm video chia sẻ về nhà thầu thi công Sunshine City Quận 7:

Hiện tại chủ thầu xây dựng Conteccons đã xây dựng thêm những tiện ích đi kèm để khi dự án bàn giao thì những tiện ích cũng sẽ dần hoàn thiện, để cư dân sống tại đây có được tiện nghi hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, với quy hoạch toàn diện thì cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ luôn được tận hưởng mọi tiện ích mà không phải mất thời gian đến các khu vực khác.

Với những tiện ích nội khu vô cùng hiện đại được quy hoạch vô cùng bài bản. Các tiện ích hiện đại mà dự án Sunshine City Saigon mang lại cho cư dân một cuộc sống vô cùng hiện đại, nhưng lại bình yên với.

Với một dự án đô thị lớn như căn hộ Sunshine City Quận 7 thì trọn bộ hạ tầng xung quanh dự án đều được quy hoạch đồng bộ và đồng loạt nâng cấp hoàn toàn. Nhằm hình thành nên một khu đô thị cao cấp bậc nhất có quy mô lớn nhất tại Quận 7.

Tiến độ dự án khoảng được nhà thầu đảm bảo, SaleReal Team tin rằng với uy tín của chủ đầu tư thì quý khách sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện tại thì căn hộ Sunshine City Sài Gòn nhà bè sẽ được bàn giao đúng thời hạn mang tính chất lượng tốt nhất cho khách hàng vào năm 2021.

Trên đây là những thông tin mà SaleReal biên tập và giới thiệu về dự án Sunshine City Sài Gòn. Tìm hiểu thêm thông tin về giá bán quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với các chuyên gia căn hộ SaleReal.