Tiến độ xây dựng dự án Masteri Parkland Quận 2 đã đến đâu?

Thuộc dòng Masteri, dự án Masteri Parkland là sản phẩm mới nhất được chủ đầu tư Thảo Điền Investment sắp cho ra mắt vào năm 2019. Dự án hiện đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ.

Tiến độ triển khai Masteri Parkland hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào chủ đầu tư sẽ mở bán can ho cao cap Quan 2? Giá cả bao nhiêu? Khi nào được bàn giao? Là 1 số vấn đề đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Chia sẻ từ SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về căn hộ Masteri Parkland, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

thiet ke masteri quan 2

Tiến độ xây dựng dự án Masteri Parkland Quận 2 đã đến đâu?

Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết về Masteri Parkland:

Được triển khai vào đầu năm 2019, căn hộ cao cấp Quận 2 được chủ đầu tư dành quỹ đất 1,2ha thực hiện các hạng mục tại dự án. Dự kiến thời gian bắt đầu thực hiện cho đến khi kết thúc là khoảng 2 năm.

Hiện tại, Masteri Parkland Quận 2 đã được cho quây tôn đầy đủ, đảm bảo an toàn cho việc thi công đồng thời việc san lấp mặt bằng đang được nhanh chóng triển khai, ban quản lý công trình và lực lượng nhân công cũng đã được lên kế hoạch đầy đủ, chuẩn bị xây dựng móng cọc tại dự án.

Sẽ có tất cả là 4 tòa tháp cao 48 tầng được cất lên, mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn ở căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, và căn hộ có 4 phòng ngủ, Penthouse và Shophouse.

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 35%, phần còn lại sẽ dành cho việc thiết kế các tiện ích, tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân. Đặc biệt, các hạng mục tại căn hộ Quận 2 sẽ do nhà thầu Coteccons đảm nhận và triển khai.

Công ty SaleReal dự kiến, căn hộ Masteri Parkland Quận 2 sẽ được mở bán vào quý 2 năm 2019, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đồng thời ngân hàng Techcombank sẽ đứng ra bảo lãnh dự án này.

Khi nào Masteri Parkland sẽ được bàn giao đến tay khách hàng?

Căn hộ cao cấp Quận 2 dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021 đến tay khách hàng. Tại đây, quý khách sẽ được bàn giao nội thất cao cấp hoàn thiện mà chỉ cần dọn vào là có thể ở ngay.

Các khách hàng là người ngoại quốc sau khi hoàn tất thủ tục mua nhà sẽ được sở hữu sổ hồng căn hộ cao cấp Quận 2 trong vòng 50 năm, còn đối với người Việt, thời gian sẽ là vĩnh viễn.

Ưu điểm của dự án Masteri Parkland Quận 2 đó chính là có 1 vị trí đẹp, tọa lạc ngay giữa khu đô thị văn minh, hiện đại, với “hàng xóm” là các dự án Masteri An phú, Masteri Thảo Điền, Estella Heights,… là nơi ươm mầm cho sự học hỏi và phát triển của các thế hệ tương lai 1 cách thuận lợi.

Và một mặt tiền xa lộ Hà Nội rộng lớn, là 1 trong những dự án có khả năng sinh lợi lớn nhờ sự đồng bộ cả về hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng cơ sở.

Hiện tại, căn hộ cao cấp Quận 2 đang được chủ đầu tư công bố các chính sách mở bán và thi công nhà mẫu hứa hẹn sẽ ra mắt quý khách hàng trong thời gian không xa.

Trên đây là tổng hợp các tin tức cập nhật về tiến độ thi công tại dự án Masteri Parkland do SaleReal Team thực hiện, quý khách quan tâm đến dự án Quận 2 có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Ngoài ra, để có những thông tin nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình, để quý khách có thể nhanh chóng cân nhắc, xem xét kịp thời.