Tiến độ thanh toán tại The Marq liệu có tốt để đầu tư?

Tiến độ thanh toán tại The Marq liệu có tốt để đầu tư hay không?. Dự án The Marq quận 1 đang nổi bần bật giữa lòng thành phố Sài Gòn với nhiều tiềm năng cùng cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Với nhiều tiện ích cao cấp nổi bật khác nhau mà dự án này mang lại, câu hỏi được đặt ra là tiến độ thanh toán của can ho The Marq liệu có thực sự tốt để đầu tư không?. Qúy khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog.

Có nên đầu tư The Marq do tiến độ thanh toán không?

Dự kiến dự án The Marq sẽ được chủ đầu tư mở bán trong vòng 10 đợt thanh toán khác nhau, bao gồm 1 đợt đặt cọc. Cụ thể, tiến độ thanh toán này như sau:

phoi canh the marq

– Đặt cọc số tiền không hoàn là 200 triệu đồng. Thanh toán đợt 1 trong vòng khoảng 14 ngày, kể từ khi các nhà đầu tư bắt đầu đặt cọ, khách hàng cần phải thanh toán khoảng 10% so với giá trị hợp đồng cùng thuế giá trị gia tăng ( số tiền này đã được trừ đi 200 triệu đồng mà khách hàng cọc ban đầu) và ký hợp đồng đặt cọc.

– Thanh toán đợt 2: Khách hàng cần phải thanh toán thêm 10% cùng với thuế GTGT với thời hạn là 14 ngày, sau khi chủ đầu tư đã hoàn thành xong phần móng.

– Thanh toán căn hộ từ đợt 3 đến đợt 8 tương tự giống nhau, thời hạn thanh toán sẽ trong vòng 4 tháng bắt đầu tư ngày đến hạn thanh toán của đợt trước đó. Số tiền này sẽ là khoảng 5% giá trị hợp đồng cùng thuế giá trị gia tăng.

– Thanh toán căn hộ đợt 9: Sau khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cao cấp Quận 1 ( vào khoảng tháng 2/2022), bao gồm 45% giá trị căn hộ cùng thuế giá trị gia tăng cùng 2% phí bảo trì.

– Thanh toán đợt 10: Ngay sau khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu sử dụng đất bao gồm thuế giá trị gia tăng và 5% giá trị căn hộ còn lại.

Với tiến độ thanh toán cùng thời gian thah toán căn hộ lên tới 24 tháng, đồng thời được hoàn tiền 100% nếu như khách hàng đã đặt cọc nhưng không có nhu cầu mua, The Marq quận 1 tính đến thời điểm hiện tại theo Quốc Dũng Blog được biết đang được rất nhiều nhà đầu tư nghiên cứu và lựa chọn.

nha mau the marq

Qúy khách hàng sẽ có cơ hội nâng mức giá trị hợp đồng căn hộ mà mình đang sở hữu trong tương lai cũng như nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ưu đãi từ chủ đầu tư, ngân hàng hợp tác. Chắc chắn, nếu như đầu tư vào căn hộ, dự án này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cfung tính thanh khoản cao.

Ưu điểm nổi bật tại căn hộ The Marq HongKong Land

– Chủ đầu tư: Là những chủ đầu tư có thâm niên trong làng bất động sản, đã từng có hàng loạt các dự án thành công trước đó. Nhờ vậy, căn hộ The Marq sẽ hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín.

– Vị trí thuận lợi: Nằm tại trung tâm quận, trung tâm TP HCM, căn hộ The Marq trở thành căn hộ tại khu vực vàng, đắt giá, có thể tăng giá trị trong tương lai. Từ dự án này, quý khách hàng có thể di chuyển đến bất cư đâu rất thuận lợi.

– Tiện ích: Đa dạng và phong phú đặt tại tầng 26 của 2 block, đảm bảo cuộc sống cao cấp, thượng lưu nhất.

– Mức giá bán: Khoảng từ 8000-1000 USD/m2 được giới đầu tư đánh giá hợp lý. Chủ sở hữu có thể sang nhượng hoặc cho thuê mà không sợ mất giá.

Hi vọng, những thông tin do Quốc Dũng Blog tổng hợp sẽ thực sự hữu ích dành cho quý khách hàng.