Tiến độ thanh toán dự án Verosa Park vô cùng linh hoạt

Verosa Park Quận 9 đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, sở hữu một vị trí đẹp giá bán tốt cùng với tiến độ thanh toán cực linh hoạt khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên. Bài viết dưới đây về Verosa, Nhật Phạm sẽ giúp khách hàng thấy được tiến độ thanh toán của dự án biệt thự Quận 9 linh hoạt như thế nào.

phoi canh du an verosa park

Tiến độ thanh toán dự án Verosa Park vô cùng linh hoạt

Khách hàng có thể thấy được mức giá chủ đầu tư đưa ra cho nhà phố Verosa là mức giá khá tốt, có tính cạnh tranh cao so với những dự án cận kề. Cùng với đó là tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt tài chính khi muốn mua nhà phố Verosa Park Khang Điền làm chốn an cư. Theo đó, tiến độ thanh toán của dự án này sẽ được chia thành 6 đợt như sau:

Đặt cọc 50 triệu.

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% gồm cả tiền cọc và được ký hợp đồng mua bán sau 10 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc.

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 20% sau 2 tháng ký HĐMB.

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 2 2 tháng.

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% sau đợt 3 2 tháng.

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% + quỹ Bảo Trì + phí quản lý, thanh toán sau khi ký hợp đồng mua bán 9 tháng. Khách hàng được bàn giao nhà.

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% còn lại và nhận sổ hồng.

Với tiến độ thanh toán được chia nhỏ, thời gian được kéo dãn ra như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc sắp xếp tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.

Chính vì Verosa Park sở hữu giá bán hâp dẫn, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết du an Aqua City được VnRep tại bài viết.

Tham khảo thêm về biệt thự Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Giá bán Verosa Park Quận 9 có cao không?

Verosa Park Quận 9 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu vực chiến lược quan trọng nhất của khu Đông, nơi đây có giao thông vô cùng thuận tiện, nằm giáp với nhiều Quận trung tâm cùng nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, mang đến sự di chuyển nhanh chóng cũng như chất lượng cuộc sống cao nhất cho người ở.

Khách hàng đang thắc mắc không biết giá bán của nhà phố Khang Điền Quận 9 có cao không? với khả năng tài chính của họ có mua được hay không? Nhật Phạm thấy những khách hàng có thu nhập ở mức cao trở lên mới có cơ hội sở hữu một trong những căn biệt thự Verosa Park Khang Điền. Giá bán của dự án rơi vào khoảng 10 tỷ/căn, một mức giá khá hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên, mức giá trên còn có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào view, vào diện tích từng căn. Vậy nên nếu bạn chưa đủ tự tin về mặt tài chính của mình thì cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu không khách hàng có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ phía ngân hàng, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể yên bởi bởi những ưu đãi cực hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt như đã nêu trên giúp bạn phần nào bớt căng thẳng trong việc sắp xếp tài chính khi muốn sở hữu Verosa Quận 9 Khang Điền làm chốn an cư.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Phạm để được tư vấn kỹ nhất từ đó có thể tìm ra được một căn hộ phù hợp với mình làm chốn an cư.