Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City SaiGon như thế nào?

Sunshine City SaiGon là một dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án này thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, giá bán hấp dẫn mà còn bởi tiến độ thanh toán của chủ đầu tư đưa ra cũng rất hợp lý. Hãy cùng Quốc Dũng Blog phân tích tiến độ thanh toán của dự án Sunshine City Sài Gòn qua bài viết sau đây. 

Phương thức thanh toán Sunshine City Saigon mà chủ đầu tư đưa ra như thế nào?

Mặc dù giá bán mà chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra là khá hấp dẫn. Nhưng để mua được một căn hộ ở Sunshine City SaiGon thì khách hàng cũng phải mất tổng số tiền rơi vào khoảng từ 3,5 – 9 tỷ/căn. Đây quả thực là một khoản tài chính khá lớn đối với mọi khách hàng với tiến độ Sunshine City Sài Gòn xây dựng cực kì ổn.

thiet ke sunshine city saigon

Tuy nhiên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những phương thức thanh toán mà chủ đầu tư dự án Sunshine city SaiGon là rất hợp lý, mang lại nhiều ưu đãi và giảm áp lực tài chính nặng nề cho người mua. Cụ thể, có 03 phương thức thanh toán ở dự án căn hộ Sunshine City SaiGon như sau:

Thanh toán sớm

Đây là phương thức thanh toán phù hợp cho những khách hàng có khả năng tài chính mạnh khi có thể chi trả một khoản tiền lớn để mua nhà. Khách hàng mua nhà ở Sunshine City SaiGon dùng phương thức thanh toán sớm sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao. Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, nếu khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ (GTCH) thì sẽ được chiết khấu 4%, thanh toán 70% GTCH chiết khấu 6%. Đặc biệt nếu khách hàng thanh toán 95% GTCH thì sẽ được chiết khấu lên đến 10%. 

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Sử dụng gói vay vốn của ngân hàng

Nếu khách hàng không có điều kiện tài chính tốt thì có thể sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng để mua nhà ở Sunshine City SaiGon. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 70% GTCH (bao gồm thuế VAT), với lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Thời gian cho vay lên đến 25 năm sẽ giảm áp lực trả nợ cho khách hàng. Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng đóng 25% GTCH. 20 ngày sau ký hợp đồng mua bán, khách hàng đóng tiếp 70%. Đến khi chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ, khách hàng đóng 5% còn lại.

Thanh toán dãn

Đây là phương thanh toán mà Quốc Dũng Blog đánh giá là giảm áp lực tài chính nhất cho khách hàng. Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ cần đóng 25% GTCH, sau đó các khoản đóng tiếp theo được chủ đầu tư chia nhỏ ra thành nhiều đợt thanh toán khác nhau đến tận quý I năm 2022. Khoảng thời gian gần 03 năm là phù hợp để khách hàng có thể huy động các nguồn tài chính khác nhau để thanh toán tiền mua nhà ở Sunshine City SaiGon. 

Khi mua nhà ở Sunshine City SaiGon còn có những ưu đãi gì khác?

Ngoài ra, chủ đầu tư Sunshine Group còn miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 02 năm cho khách hàng kể từ lúc nhận nhà. Nếu khách hàng hoặc người thân trong gia đình mua từ căn thứ 2 trở lên thì từ căn thứ 2 sẽ được chiết khấu 1% GTCH (chưa bao gồm thuế VAT). Mức chiết khấu này sẽ được trừ khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán. 

Từ những phân tích bên trên, Quốc Dũng Blog đánh giá tiến độ thanh toán của dự án Sunshine City Sài Gòn rất hấp dẫn, phù hợp với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Nếu đang có nhu cầu mua nhà ở Sunshine City Sài Gòn thì còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay cho gia đình mình một căn hộ cao cấp, chất lượng đi.