Tiến độ công trình dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Ngoài giá cả và qui mô của bất động sản. Thì vị trí toạ lạc cửa dự án bất động sản cũng được quý vị cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí kim cương thuận tiện cho việc đi đến thuận tiện tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì sao mặc dù dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ quý vị và các nhà đầu tư mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Grand Center

Liên kết vùng xung quanh dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Hiếm có dự án bất động sản nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại khu dự án Grand Center Bình Định. Tọa lạc ngay tại mặt Nguyễn Tất Thành. Dự án chung cư không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường vành đai. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Quy Nhơn.

Là dự án bất động sản được đầu tư tâm huyết của nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. dự án Grand Center Bình Định còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham dự của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án bất động sản được hoàn tất bởi nhà thầu . Các thương hiệu uy tín như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại dự án Grand Center Bình Định, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Tiện ích cuộc sống hàng ngày cư dân khu dự án Grand Center Bình Định bể bơi 4 mùa trong nhà; bể bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng, khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club… Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, SVĐ ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center khan hàng đợt công bố đầu tiên

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các căn hộ hạng sang tại Chung Cư Grand Center. Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong căn hộ hạng sang đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một cách khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center . Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Thành công tiếp nối thành công, năm 2020 này CĐT đã chính thức cho công bố thị trường BĐS Quy Nhơn dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 7.080 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình CĂN HỘ 4166m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án bất động sản đang đẩy mạnh lộ trình thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi công bố lớn vào cuối năm 2020. Đi lên ngắm nhìn các căn hộ hạng sang, bạn sẽ thấy được không hối tiếc vì lựa chọn của mình. Các căn hộ hạng sang được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Bên cạnh đó không gian trong căn hộ hạng sang cũng được thiết kế một cách hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center mới có. Bảng giá dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center đã được cập, quý vị hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ thời cơ trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.