Tiềm năng gia tăng giá trị dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được SaleReal đánh giá là dự án có tiềm năng gia tăng giá trí trong trương lai bởi 1 số yếu tố như vị trí tại trung tâm Quận 7, phát triển theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với đó là chủ đầu tư uy tín. Bài viết về căn hộ Sunshine City Quận 7, thì SaleReal sẽ phân tích đánh giá tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 7.

Tham khảo thêm video giới thiệu tổng quát về căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Tiềm năng gia tăng giá trị dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon tọa lạc tại vị trí đẹp khi 2 mặt tiếp giáp sông, một mặt tiếp giáp với sông Cả Cấm hiền hòa và sông Sài Gòn hùng vĩ tạo nên bầu không khí trong lành, mở ra cảnh quang thoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt vời.

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

Nằm liền kề trục đường chính kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Nhà Bè và một số tỉnh lân cận.

Với lợi thế nằm tại trung tâm Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất TP. Hồ Chí Minh.

Khu đô thị đang có tốc độ phát triển nhanh khi khu vực này thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về đây mở trụ sở và chi nhánh như Vietcombank, Agribank, Hòa bình, Vinamilk, Unilever,… vì hạ tầng giao thông và hạ tầng dịch vụ cho các hoạt động thương mại sầm uất đã được quy hoạch và xây dựng ngay từ đầu.

Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu vực Phú Mỹ Hưng đã được quy hoạch xây dựng bài bản từ đâu, dự án Sunshine City Saigon được hưởng hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, các công trình an sinh – xã hội được xây dựng hoàn chỉnh.

Phát triển theo tốc độ phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang không ngừng phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai, kéo theo sự phát triển của những khu vực xung quanh, với lợi thế nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Quận 7 rất có tiềm năng trong tương lai khi được phát triển theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo quy luật “vết dầu loang”.

Khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng liên tục gia tăng giá trị trong tương lai thì đây là cơ hội để đâu tư vào các khu vực lân cận theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”. có thể thấy rằng đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn là siêu lợi nhuận.

Hiện giá bán của căn hộ Sunshine City Sài Gòn dao động trong khoảng 50 – 55 triêu/m2. Dự án dự kiến bàn giao vào Quý 4/2021 sẽ hoàn thành toàn bộ các khu vực cùng với tốc độ phát triển khu đô thị năm 2021 thì mức giá thực của Sunshine City Sài Gòn sẽ rơi vào khoảng 85- 90 triệu/m2.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon uy tín

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là tập đoàn Sunshine Group, là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên thị trường quốc tế.

Sau khi thành công với dự án Sunshine City Hà Nội (công trình được giải “Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam 2018”), tập đoàn tiếp tục với dự án Sunshine City Sài Gòn.

nhung du an duoc trien khai boi chu dau tu can ho sunshine city sai gon

Tập đoàn Sunshine Group với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc của Sunshine Group được minh chứng qua những dự án lớn như Sunshine Wonder Villas – Hà Nội, Sunshine Empire – Hà Nội, Sunshine Lake View Sky – Hà Nội,…

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về tiềm năng của Sunshine City Quận 7, đây là những thông tin vô cùng quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.