Tiềm năng dự án căn hộ Safira Khang Điền mang lại

Dự án Safira Khang Điền đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia dự án này có rất nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu tiềm năng dự án căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 mang lại.

Safira là dự án mới của Khang Điền đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận 9 và chuẩn bị được ra mắt vào quý 3/2018. Bài viết căn hộ Safira sau của nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá về căn hộ Phú Hữu quận 9 sẽ giúp quý khách có cái nhìn mới nhất về dự án

Tiềm năng dự án căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ SaFira khang điền  tọa lạc ngay vị trí vàng trung tâm kết  nối giao thông của quận 9, nằm bên cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm do đó cư dân sống tại dự án này dễ dàng kết nối được với những khu vực xunh quanh. Từ dự án khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ 10-15 phút, 3 phút tới khu công nghệ cao quận 9….

safira khang dien tiem nang tang gia

Cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư phát triển, hàng loạt các tuyến đường được đầu tư xây dựng và nâng cấp như mở rộng tuyến đường bành đai 2, xây dựng hầm chui, cầu vượt quan nút giao An Phú để giả quyết tình trạng kẹt xe…

Dự án Safira được đầu tư bởi Khang Điền là một trong những thương hiệu bất động sản đầu tư, phát triển các sản phẩm nhà phố, biệt thự bậc nhất khu đông Tp.HCM. Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án này.

Dự án được hưởng tiện ích ngoại khu hấp dẫn của các khu đô thị lớn của khu Đông Sài Gòn như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Khu đô thị Cát Lái, Khu đô thị An Phú An Khánh,… và hàng loạt các trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện Quốc tế, …

Ngoài dự án Safira Khang Điền thì đang còn nhiều dự án căn hộ quận 9 đáng để khách hàng xem xét lựa chọn. http://canhoquan9.today/ sẽ tổng hợp danh sách các dự án tại quận 9 để khách hàng có thể tham khảo, đánh giá và lựa chọn căn hộ phù hợp.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất và chúng tôi mới cập nhật được giá bán dự kiến của dự án này là khoảng từ 25tr/m2 – 26 triệu/ m2 tùy vào vị trí của tầng, view, …. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đặc biệt là những gia đình trẻ.

Tìm hiểu những điểm nổi trội của căn hộ Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, phân tích chi tiết các khía cạnh dự án Khang Điền Quận 9 cùng những tiềm năng của sản phẩm.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ Safira Khang Điền, chủ đầu tư dự án đưa ra phương thức thanh toán nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50% số tiền nhà, số còn lại sẽ trả thành từng đợt trong vòng 2 năm.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về tiềm năng dự án căn hộ SaFira Khang Điền quận 9 mang lại. Hi vọng khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này.