Tiềm lực của tập đoàn Keppel Land ra sao?

Keppel Land là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á, ở Việt Nam thương hiệu tập đoàn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng với những dự án chung cư, nhà phố biệt thự cực kỳ đẳng cấp tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết hôm nay, SaleReal muốn mang đến cho khách hàng những thông tin về tập đoàn Keppel Land, cũng như các dự án của Keppel Land ra sao. Hy vọng bài viết sẽ có ích.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land tại video:

Tiềm lực của tập đoàn Keppel Land ra sao?

Keppel Land Là thương hiệu quen mặt trong nhiều dự án nổi bật tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam, trong đó nhiều dự án trở thành biểu tượng cho thiết kế đỉnh cao cùng mô quy đẳng cấp, có một không hai.

Hiện tại, tổng số tài sản mà tập đoàn Keppel Land hiện đang sở hữu đã chạm đến con số 14 tỷ đô, là một trong những thương hiệu hàng đầu với tiềm lực tài chính vững mạnh bậc nhất Châu Á hiện nay.

Có thể thấy, Keppel Land cũng là một trong những chủ đầu tư rất chịu chi cho các dự án của mình, tại thị trường bất động sản nước ta đơn vị này đã đầu tư và phát triển hơn 20 dự án với tổng số vốn lên đến 3 tỷ USD.

Dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

keppel land

Đầu năm 2020, Keppel Land Vietnam ra mắt 3 siêu dự án tại thị trường bất động sản Quận 2, bao gồm: dự án Empire City cao 88 tầng có quy mô 14.6ha; khu đô thị thể thao phức hợp Saigon Sports City rộng 64ha và khu đô thị phức hợp đa chức năng Palm City.

Đây đều là những dự án quy mô lớn và đẳng cấp nhất hiện nay, có tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô, riêng dự án Empire City tại khu đô thị Thủ Thiêm đã được chủ đầu tư Keppel Land chi tới 1.2 tỷ USD. Qua đó có thể thấy được tiềm lực thực sự của Keppel Land Vietnam.

Về năng lực của chủ đầu tư Keppel Land thì không cần phải bàn cãi khi mà đơn vị này đã góp mặt và thực hiện thành công nhiều dự án lớn và đẳng cấp tại nước ta cũng như trên thế giới, các dự án Keppel Land luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Thành tựu mà chủ đầu tư Keppel Land đạt được

Tại Việt Nam, năng lực của Keppel land cũng đã được chứng minh qua nhiều dự án đã được bàn giao tại thị trường Quận 2 và Quận 9, đây cũng là thương hiệu thường xuyên góp mặt trong nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản nước ta.

Những giải thưởng lớn mà Keppel Land đã vinh dự được nhận như: nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam, nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam,…

Đây là minh chứng rõ nhất cho năng lực cũng như những đóng góp của chủ đầu tư Keppel Land tại thị trường bất động sản nước ta. Với những gì mà Keppel Vietnam đã làm được thì thương hiệu này xứng đáng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng và nhà đầu tư.

Hy vọng rằng qua bài viết trên của SaleReal, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tiềm lực thực sự của Keppel Land cũng như năng lực và những đóng góp của chủ đầu tư này cho thị trường Việt.