Thương hiệu của chủ đầu tư dự án Raemian City như thế nào?

Khách hàng và nhà đầu tư bất động sản bắt đầu quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn các thông tin liên quan về dự án Raemian City. Do đó, thương hiệu của chủ đầu tư dự án Raemian City đang là vấn đề gây ra sự chú ý khá lớn trên thị trường căn hộ Quận 2. Tuy nhiên, các thông tin phản ánh vấn đề thương hiệu của chủ đầu tư không nhiều. Vì thế, Quốc Dũng Blog sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt rõ hơn về thương hiệu của chủ đầu tư thông qua bài viết sau đây cùng với đó là tiến độ Raemian City chi tiết

tim hieu raemian city

Thương hiệu của chủ đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City đang tiếp tục được chủ đầu tư dự án đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình. Do đó, khách hàng cảm thấy tò mò về tiềm lực tài chính cũng như thương hiệu của chủ đầu tư trong đẩy mạnh việc triển khai thi công dự án.

Tìm hiểu ngay: Vị trí dự án Raemian City Quận 2

Với những thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt được, chủ đầu tư dự án chính là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây là một trong những đơn vị phát triển các dự án nhà ở có tiếng trên thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng biết đến.

Vốn dĩ bản thân xuất phát điểm từ “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc quản lý của Sở Nhà đất và Công trình công cộng nên đã tham gia phát triển nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố để tạo dựng nên thương hiệu của chủ đầu tư.

hinh anh raemian city

Trải qua gần nửa thế kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển, HDTC đã ghi dấu ấn của mình bằng hàng loạt các dự án có quy mô lớn như: Khu dân cư An Sương; chung cư An Phú; cao ốc Đông Thuận 1&2… Tất cả đều là những căn hộ có nội thất tiện nghi, sang trọng và hiện đại được bàn giao đúng thời hạn như đã hẹn cho khách hàng.

Với khả năng tài chính vô cùng lớn mạnh, khoảng hơn 2 nghìn tỷ đồng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và chất lượng các hạng mục công trình của dự án. Do đó, khách hàng có thể nhận thấy các phân khu được triển khai xây dựng và hoàn thiện khá nhanh chóng.

Đơn vị nào cùng hợp tác với chủ đầu tư dự án Raemian City?

Có rất nhiều đơn vị cùng song hành với chủ đầu tư dự án HDTC trong triển khai xây dựng, mở bán các căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trong thời gian tới. Theo cập nhật và nắm bắt thông tin của Quốc Dũng Blog, các đơn vị tham gia hợp tác phát triển dự án với chủ đầu tư HDTC như:

– Nhà thầu xây dựng Delta với hàng loạt dự án nổi bật như: Cocobay Đà Nẵng; Vinhomes Central Park, Kangnam Hà Nội…

– Đơn vị thiết kế dự án Han-guk Architects & Engineers đến từ đất nước Hàn Quốc với trên 30 năm kinh nghiệm.

– Đơn vị giám sát Apave với vốn kinh nghiệm cao trong giám sát kỹ thuật xây dựng các công trình có quy mô lớn như Vietcombank Tower, Saigon Pearl, tòa nhà Bitexco…

Trên đây là những thông tin đánh giá của Quốc Dũng Blog về thương hiệu của chủ đầu tư dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những đánh giá mới nhất để khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt về dự án chung cư Raemian City của Công ty HDTC.