Thông tin về Keppel Land

Thị trường bất động sản Việt Nam với sự góp mặt của tập đoàn Keppel Land đã mang đến một làn gió mới về các dự án căn hộ hạng sang, đẳng cấp đem lại một không gian nghỉ dưỡng như tại các resort cao cấp. Keppel Land hiện đang là một chủ đầu tư rất thu hút hiện nay.

Bài viết sẽ cung cấp những thông tin liên quan sơ lược đến chủ đầu tư Keppel Landdự án của Keppel Land cùng những đánh giá về hệ thống dịch vụ tiện ích- yếu tố được chủ đầu tư này tập trung phát triển rất mạnh tại các dự án của bản thân. SaleReal hy vọng quý khách hàng không nên bỏ lỡ những thông tin ngay sau đây.

keppel land

Thông tin về Keppel Land

Trước khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, Keppel Land vốn đã rất nổi tiếng và lớn mạnh về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản trên toàn khu vực Châu Á cụ thể như Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ… Các dự án của chủ đầu tư này hầu như đều được thiết kế mang tính biểu tượng.

Vào thời điểm hiện tại, Keppel Land hiện đang là một trong những chủ đầu tư đến từ Singapore có uy tín và thương hiệu rất mạnh tại thị trường Việt Nam. Keppel Land Việt Nam hiện đã được chính thức cấp phép hoạt động tại nước ta, cho đến nay tập đoàn này đã góp mặt với hơn 20 dự án, riêng tại khu vực Hồ Chí Minh đã chiếm tỷ lệ 3/ 4 trong tổng số với số vốn đầu tư lên đến con số 3 tỷ đồng USD.

Các dự án của Keppel Land tại Việt Nam đã bàn giao đến cho khách hàng thời gian vừa qua rất được đón nhận và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Điển hình là tại khu vực thị trường Quận 2 và Quận 9 như các dự án The Estella, Estella Heights hay Palm Heights( dự án căn hộ Quận 2), Riviera Cove( biệt thự compound Quận 9).

Tham khảo thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Đánh giá hệ thống tiện ích của các dự án Keppel Land

Tâm huyết của chủ đầu tư Keppel Land được thể hiện rất rõ qua chất lượng hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu. Tại dự án, quý khách hàng sẽ có cơ hội được cảm nhận một cuộc sống tiện nghi như tại các căn resort nghỉ dưỡng cao cấp điển hình như Estella Heights hay Palm Heights. Bên cạnh đó, các khu vui chơi giải trí đa dạng và đặc sắc như Riviera Point cũng được trang bị đầy đủ cho quý khách.

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố được tạo nên từ Keppel Land khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm đến chất lượng đời sống của khách hàng từ chủ đầu tư nổi tiếng này. Mức độ hoàn thiện một cách chỉnh chu thực tế dự án được thực hiện tỉ mỉ, đúng như phối cảnh 3D ban đầu của tập đoàn khiến cho khách hàng rất hài lòng.

Cùng với không gian sống được hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn sinh thái cao cấp gồm cây xanh, nước sông đã giúp cho cuộc sống tại đây được điều hòa một cách mát mẻ và trong lành. Đây quả là một không gian sống lý tưởng mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ của chủ đầu tư Keppel Land.

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá của đội ngũ SaleReal về những thông tin liên quan đến tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Keppel Land. Đây sẽ là những thông tin hữu ích mà quý khách hàng nên tham khảo để hiểu rõ hơn về Keppel Land cũng như các dự án của tập đoàn.