Thông tịn về dự án Aqua City

Là 1 trong những dự án mới được đầu tư thực hiện tại khu vực Đồng Nai, dự án Aqua City là 1 trong những dự án mới được chủ đầu tư Novaland đang đầu tư phát triển trong khoảng thời gian gần đây. Dự án Đồng Nai có tổng quy mô 1000 ha cùng với đó trong tương lai sẽ sở hữu cho mình khá nhiều hạng mục xây dựng hấp dẫn.

Thông tin Aqua City có gì nổi bật? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại dự án Đồng Nai? Khả năng thực hiện kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực xung quanh thế nào? Đó chính là những vấn đề mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, các SaleReal sẽ lần lượt cung cấp những thông tin chia sẻ về nội dung quy hoạch tại dự án đến quý khách, hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Thông tịn về dự án Aqua City

Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai tại thời điểm hiện nay. Với vị trí này, quý khách hàng sẽ mất khá nhiều thời gian hơn các dự án khác để có thể đến được khu vực thuộc trung tâm Thành phố, và quý khách hàng sẽ có thể đến được khu vực Hồ Chí Minh với khoảng 1 tiếng đi xe.

Tuy nhiên, dự án này lại sở hữu một điểm mạnh đó chính là nằm bên con sông rộng lớn, điều này sẽ mang đến cho không gian sống tại dự án Aqua City sẽ cực kỳ trong lành và thoáng đãng, mang lại một cuộc sống chất lượng hơn, bình yên hơn cho quý khách hàng, tránh xa được những sự xô bồ của thành phố náo nhiệt. Trần Đình Hiếu nhận định đây là lợi thế đắt giá khiến khu đô thị Aqua City sẽ trở thành điểm đến của cộng đồng cư dân thích không gian sống sinh thái. Muốn rời xa không gian ồn ào phố thị để trở về với thiên nhiên, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi đẳng cấp.

Xung quanh dự án này cũng đang được triển khai khá nhiều các dự án hạ tầng như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Sân bay Quốc tế Long Thành, đường Vành Đai 3,… cùng với sự đồng bộ của những tiện ích đến từ những chủ đầu tư của các dự án lân cận, vì thế trong thời gian tới quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống khá thuận tiện khi sống tại dự án Aqua City. Đồng thời các nhà đầu tư cũng sẽ có thể mang lại cho mình những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Tại khu vực này đã được triển khai các dự án nổi bật như: Biên Hòa New City, Long Hưng City và Water Point,… các dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, vậy nên dự án Aqua City sẽ là một sự lựa chọn kế tiếp dành cho thị trường tại thời điểm hiện nay.

vi tri du an aqua city

Hạng mục tiện ích tại Aqua City

tien ich aqua city

Với quy mô cực kỳ rộng lớn lên đến 1.000 hecta, vì thế dự án này sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu từ cơ bản cho đến cao cấp nhất để có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cộng đồng dân cư.

Một số tiện ích sẽ được trang bị như: Trung tâm thương mại sang trọng – nơi hội tụ được những mặt hàng thời trang sang trọng, hệ thống hồ bơi với quy mô rộng lớn, các khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể thao đa năng,…

Từ những thông tin này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về dự án Aqua City và có được cho mình những quyết định chính xác nhất.