Thông tin về dự án Aqua City

Aqua City là một dự án không còn xa lạ với thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay, dự án này có quy mô cực kỳ rộng lớn và được triển khai bởi một tập đoàn lớn hàng đầu thị trường là Novaland, vì thế dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về dự án Aqua City, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng một số thông tin cơ bản nhất về dự án Biên Hòa, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để mang lại một cái nhìn chính xác hơn về dự án này nhé!

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Thông tin về dự án Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai tại đường Hương lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này, dân cư sống tại đây sẽ có thể đến được trung tâm thành phố Biên Hòa trong khoảng 25 phút, đến được địa phần thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 1 giờ di chuyển và trong thời gian tới sẽ có thể đến được Sân bay Quốc tế Long Thành trong khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, tại khu vực này hiện nay chưa được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng cho quý khách hàng. Nhưng SaleReal thấy rằng, đây là một vấn đề mà quý khách hàng không cần phải quan tâm quá nhiều bởi vì trong thời gian tới, sau khi các dự án bất động sản cũng như hạ tầng được hoàn thiện, cuộc sống khách hàng tại Aqua City sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Để dân cư sống tại Aqua City có được một cuộc sống tiện nghi hơn, chủ đầu tư Novaland sẽ trang bị tại đây khá đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống cơ bản nhất của cộng đồng dân cư.

Chủ đầu tư sẽ triển khai đầy đủ các tiện ích nội khu như: hệ thống trung tâm thương mại lớn, hồ bơi với diện tích lớn, khu thể thao đa năng, hệ thống trường mầm non cho đến cấp 2,… đặc biệt chủ đầu tư sẽ dành ra một phần lớn diện tích để có thể triển khai các hệ thống công viên nội khu, vì thế không gian sống tại đây sẽ cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bài viết được Lê Đình Phong chia sẻ đầy đủ về tiện ích của Aqua City Đồng Nai tại dự án.

tien ich shophouse aqua city

Giá bán của Aqua City

Tại thời điểm hiện nay, dự án Aqua City đang được chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 5 – 12 tỷ đồng/căn, mức giá này theo như SaleReal khảo sát thì có nhỉnh hơn một chút so với các dự án lân cận trong khu vực. Tuy nhiên, khi đánh giá với những gì mà dự án này có được thì chúng tôi cho rằng giá bán này lại khá hợp lý.

Tại thời điểm hiện nay, dự án này đang mở phân khu Valencia với quy mô hơn 60 hecta với các mô hình sản phẩm như: shophouse thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự đơn – song lập và biệt thự ven sông.

Để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thanh toán, chủ đầu tư Novaland sẽ chia làm 10 đợt thanh toán trải dài trong vòng 3 năm, vì thế quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn tiền của mình.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về dự án Aqua City và có thể đưa ra được những quyết định chính xác.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://about.me/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123