Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Xuân Mai là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản trong những năm vừa qua. Với sự trở lại bằng những dự án đẳng cấp, chủ đầu tư này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về Xuân Mai Corp để quý khách hàng có thể hiểu thêm về chủ đầu tư này cũng như một số căn hộ Xuân Mai nổi bật. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thể sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Tập đoàn Xuân Mai Corp được thành lập vào cuối năm 1983 với tiền thân là Nhà Máy Bê tông tấm lớn tại thị trường Hà Nội và được Liên Xô giúp đỡ trong việc lắp đặt và xây dựng trong các dự án căn hộ – chung cư.

Với hơn gần 40 năm hoạt động trên thương trường bất động sản, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã khẳng định được vị thế và sức mạnh của mình không chỉ tại thị trường miền Bắc mà còn cả thị trường Việt Nam.

Vừa mới đây, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã mới niêm yết trên thị trường chứng với khoảng gần 55.000.000 cổ phiếu phổ thông với giá cổ phiếu là 15.000đ. Vì thế, chủ đầu tư này ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn và có được nhiều sự tin tưởng.

Không chỉ hoạt động trên thị trường bất động sản, Xuân Mai Corp còn mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình trên một số lĩnh vực khác như: Tư vấn thiết kế và quản lý vận hành các dự án bất động sản, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, vận chuyển cơ giới và thi công xây lắp – thiết bị cơ điện. Hầu hết các lĩnh vực chủ đầu tư này đã nhận được nhiều sự thanh công to lớn, mang lại những nguồn lời dồi dào.

Một số dự án của Xuân Mai Corp

du an cua xuan mai group

Với thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã bàn giao cho thị trường khá nhiều các sản phẩm chất lượng, ví dụ như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Riverside, Chung cư Bình Trị Đông – CT2E và Chung cư Bình Trị Đông,…

Các dự án bất động sản này đã nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng như: vị trí thuận lợi, tiện ích ngoại khu đầy đủ, kết nối giao thông tốt, thiết kế độc đáo,…

Không chỉ thế, tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang tiến hành mở bán một dự án mới thuộc phân khúc cao cấp có tên là Eco Green Sài Gòn. Dự án này được xây dựng tại thị trường Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hơn 14 hecta.

Với quy mô rộng lớn này, chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ có thế mang đến cho thị trường khoảng 4.000 căn hộ – chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng hiện nay.

Dự án này sẽ được xây dựng bởi chủ thầu An Phong và quản lý bởi đơn vị Savills – 2 đơn vị có uy tín lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dự án Eco Green Sài Gòn.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm được nhiều thông tin hơn về chủ đầu tư Xuân Mai Corp.