Thông tin quan trọng dành cho khách hàng về dự án SaiGon Sports City


Đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, những thông tin chính của dự án  SaiGon Sports City sẽ giúp khách hàng có những nhận định khách quan và đưa ra những quyết định đúng đắn về dự án này.

Chủ đầu tư Keppel Land của dự án SaiGon Sports City

Khách hàng có thể thấy được chất lượng của các căn hộ tại SaiGon Sports City nhờ vào chủ đầu tư uy tín của dự án này. Keppel Land không còn là cái tên xa lạ ở thị trường Việt Nam nữa. Với nhiều dự án đã thành công và các dự án khác đang triển khai nằm trên những khu vực đất vàng của thành phố và quận 2.

tien ich du an SaiGon Sports City

Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, trong đó có các căn hộ chung cư, cao cấp, tạo dựng nhiều không gian sống khác biệt và đẳng cấp để khách hàng lựa chọn.

Hơn nữa, Keppel còn có tiềm lực khủng để đảm bảo mọi mặt về dự án được tiến hành trơn tru, đúng tiến độ.

Xung quanh dự án SaiGon Sports City có gì?

SaiGon Sports City nằm giữ vị trí thuận lợi nên có thể thừa hưởng nhiều ưu thế có sẵn mà khu vực này mang lại. Trước hết là về giao thông. Vị trí của dự án có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua và có thể đi thẳng vào trung tâm thành phố. Tạo nên sự kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân trong tương lai.

Hệ thống các hạng mục tiện ích và dịch vụ của quận 2 và An Phú được đánh giá là có mức độ phát triển bấc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi định cư tại SaiGon Sports City, cư dân không phải đi đâu xa để có thể học tập trong môi trường trường học quốc tế, chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện hiện đại, vui chơi hay mua sắm ở các trung tâm thương mại lớn,…. Sự phát triển sôi động về kinh tế tạo thành những tổ hợp tiện ích, những con đường sầm uất, điều đó mang đến cuộc sống đầy màu sắc và trải nghiệm thú vị.

SaiGon Sports City còn gần với các khu đô thị mới. Đó sẽ là những trung tâm tài chính, dịch vụ lớn trong tương lai mà cư dân hoàn toàn có thể tiếp cận được dễ dàng.

Quy hoạch bên trong dự án SaiGon Sports City như thế nào?

Trần Đình Hiếu Salereal phân tích dự án saigon sports city là tổ hợp công trình độc đáo và thú vị nhất hiện nay mà khách hàng nên khám phá ngay bây giờ.

Dự án phức hợp này được chia thành 2 phân khu hai bên rạch Mương Kinh. Phân khu thứ nhất nằm ở phía bắc sẽ là nơi tập trung các công trình thể thao nhằm mục đích đào tạo, thi đấu và tổ chức các sự kiện lớn. Bên cạnh đó còn có trung tâm thương mại và trường học quốc tế.

quy hoach SaiGon Sports City

Còn phân khu phía nam là nơi ở chính của cư dân trong tương lai. Thì chính là nơi tập trung các tháp căn hộ và căn phòng cao cấp, khách sạn cùng trung tâm hội nghị lớn để phục vụ hậu cần cho các sự kiện được tổ chức trong khu dự án.

Khu dự án phức hợp  SaiGon Sports City chính là điểm sáng ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Sự độc đáo, hiện đại, đa dạng và trong lành chính là những giá trị sống đang được tìm kiếm và rất nhiều người đang có mong muốn được tận hưởng.