Thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Đồng Nai mới chào đón dự án Aqua City Novaland. Đây là dự án khu đô thị hạng sang với những thiết kế cao cấp cũng như khuôn viên sống được đầu tư chỉnh chu. Trong đó, dự án Đồng Nai được chia thành nhiều phân khu khác nhau để thuận lợi cho việc quản lý, xây dựng và mở bán.

Hiện nay, The Valencia – Aqua City Đồng Nai đang là phân khu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như những nhà đầu tư quan tâm đến dự án. Vậy, để giúp những người quan tâm đến dự án có thể hiểu hơn về phân khu The Valencia thì Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ một sống những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Theo Lê Đình Phong đối với Aqua City Đồng Nai là một khu đô thị tích hợp, đa chức năng nên hướng đến cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau để có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng đến đây đầu tư. Thế nhưng, trong từng phân khu thì chủ đầu tư Novaland còn phải cân nhắc về điều kiện tự nhiên, những thuận lợi và khó khăn của từng phân khu để cho xây dựng những loại hình phù hợp.

Vậy nên, khi kiểm tra, khảo sát vị trí của phân khu The Valencia Aqua City thì chủ đầu tư quyết định cho xây dựng tại đây các Shophouse & nhà phố, biệt thự ven sông. Khai thác được lợi thế là được bao quanh bởi sông Đồng Nai nên những sản phẩm trong phân khu này đều cố gắng có phần ban công hướng ra sông. Vừa giúp nâng cao giá trị sản phẩm lại tạo ra những trải nghiệm mới với cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nên đây đang là phân khu thu hút khách hàng tìm đến để đầu tư.

phoi canh aqua city

Quy mô Aqua City ra sao?

Trong phân khu The Valencia Aqua City, những sản phẩm tại đây hướng đến đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất nên các sản phẩm tại đây được xây dựng với đa dạng những diện tích khác nhau. Từ đó, khi khách hàng muốn chọn một căn nhà phố hay biệt thự, shophouse với diện tích như mong muốn thì The Valencia vẫn có thể dễ dàng đáp ứng được.

Dưới đây, hãy cùng với Trần Đình Hiếu điểm ra diện tích xây dựng của một số sản phẩm nổi bật tại đây.

– Grand Light Shophouse được chủ đầu tư cho xây dựng với hai diện tích lần lượt là 6×17.5m và 6×19.5m để khách hàng có thể dễ dàng chọn được một shophouse với kích thước như mong muốn.

– Deluxe River View House: cũng được xây dựng với diện tích lần lượt là 7×19.5m và 8×19.5m. Đây là diện tích của những căn nhà phố view trực tiếp hướng ra sông nên sẽ nhận được ánh sáng và gió mát thiên nhiên. Từ đó, giúp những căn nhà phố tại đây có được không gian lý tưởng và cực kỳ thoáng mát.

– Grand River View Villa: đây là những căn biệt thự đơn lập có view hướng ra sông được Novaland cho thiết kế và xây dựng với diện tích 20x30m và 17x26m. Với diện tích từng căn biệt thự như vậy giúp cho những khách hàng có thu nhập cao dễ dàng chọn được căn ưng ý cả về thiết kế và diện tích để phục vụ nhu cầu sống.

– Premium Green Villa: Cuối dùng, những căn biệt thự xanh cao cấp được chủ đầu tư thiết kế đặc biệt với một diện tích xây dựng là 12×19.5m.

Thông qua bài viết trên thì Trần Đình Hiếu đã chia sẻ chi tiết những thông tin mới được cập nhật tới những khách hàng tiềm năng của phân khu The Valencia Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg