Thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là một trong những căn hộ cao cấp, được thiết kế trên địa bàn Quận 9 với mục đích phục vụ nhu cầu của người dân. Safira Khang Điền hiện đang trong quá trình hoàn thiện trước khi bàn giao nhà. Ở thời điểm này nhiều nhà đầu tư sẽ thắc mắc về giá bán cũng như chính sách bán cụ thể của căn hộ Safira Khang Điền. Cùng tìm hiểu cùng chúng tôi ở bài viết sau.

Dự án Căn hộ Phú Hữu Quận 9 là một trong những dự án mới, được nhà đầu tư quan tâm nhất trên Thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ sẽ là một trong những dự án Safira Khang Điền mang lại giá trị cảm nhận và giá trị gia tăng cho khách hàng.

khang dien chu dau tu can ho safira

 

Chính sách bán và giá bán Safira Khang Điền

Theo dự kiến của nhà đầu tư, giá bán căn hộ Khang Điền khoảng từ 22 triệu/m2 đến 26 triệu/m2. Đây là giá gốc của chủ đầu tư, và mức chênh lệch giữa các căn hộ sẽ phụ thuộc vào view, tầng, diện tích…

Theo nhận định và đánh giá của chúng tôi thì đây là mức giá rất hợp lý tại khu vực, vì thế trong đợt mở bán chính thức vào tháng 8/2018 sắp tới đây, chắc chắn sẽ cháy hàng và tạo nên làn sóng mua căn hộ mạnh mẽ tại khu vực, Shapphira Khang Điền sẽ là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất.

Các ưu đãi chi tiết vào ngày mở bán sẽ được thông báo chi tiết sau, riêng về hỗ trợ tài chính, ngân hàng Vietinbank cam kết cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 7%/năm, hạn trả lâu dài trong 15 năm. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn trong dự án Safira Quận 9 với mức lãi suất 0%, cho đến khi khách nhận bàn giao nhà. Đây là một trong những chính sách bán của chủ đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mong muốn sử hữu một căn hộ trong dự án Shapphira Khang Điền.

Công ty SaleReal tự hào cung cấp, cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chính xác về http://canhoquan9.today/ tới quý khách hàng và các nhà đầu tư. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 sẽ thành công trong tương lai bời những giá trị mà Dự án quận 9 mang lại.

Tiến độ dự án Shapphira Khang Điền

Dự án căn hộ cao cấp Shapphira Khang Điền được triển khai thi công bởi công ty An Phong – một trong những công ty lớn, uy tín hàng đầu trong việc thi công nhà ở, căn hộ. Đảm bảo về tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của mỗi dự án. Shapphira Khang Điền hứa hẹn sẽ là một dự án thành công tiếp theo của công ty, phục vụ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cư dân.

Hiện tại theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được Shapphira Khang Điền đang tiến hành thi công hệ thống thoát nước, kết nối dự án qua đường Võ Chí Công. Trước mắt sẽ hoàn thiện nhà mẫu dự án, dự kiến sẽ đặt tại dự án Jamila Khang Điền (trong khu nhà mẫu căn hộ Jamila). Shapphira Khang Điền đang thi công và sửa chữa lại nhà mẫu Jamila để phù hợp với thiết kế trước khi thi công toàn dự án.

Cập nhật những thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira tại chuyên trang SaleReal Team,cùng với đó qua chuyên trang khách hàng có thể cập nhật những thông tin về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư uy tín hiện nay.

Trên đây là những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng với mục đích hỗ trợ quý khách trong việc đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và kịp thời.