Thông tin dự án condotel Grand World Phú Quốc mới nhất từ Vingroup

Thông tin Condotel Grand World Phú Quốc được triển khai bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam chính là VinGroup. Chủ đầu tư này đã bỏ ra cho một số tiền cực kỳ lớn tại khu vực Bãi Dài – Phú Quốc, sau khi hoàn thành Grand World Phú Quốc sẽ trở thành khu phức hợp vui chơi giải trí lớn nhất Đảo Ngọc.

Grand World Phú Quốc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm rất lớn của những khách hàng nghỉ dưỡng lẫn đầu tư

Dự án Grand World Phú Quốc quy mô tra sao? Phong cách thiết kế thế nào? Chủ đầu tư VinGroup có uy tín hay không? Thông tin dự án có gì nổi bật?

Thông qua bài viết dưới đây VNREP Team sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp hết tất các các thắc mắc của khách hàng.

thiet ke du an grand world

Thông tin dự án VinPearl Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc có quy mô khá rộng khoảng 85habao gồm phúc hợp nhiều khu Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng và tổ hợp giải trí đặc biệt như Cafe, khu spa, khu thể thao giải trí, khu quảng trường công viên, hồ nhân tạo…..Tất cả đã làm nên Vinpearl Grand World Phú Quốc vô cùng đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng.

Phong cách thiết kế những căn hộ Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc

Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các phòng chức năng diện tích từ 1-4 phòng ngủ. Các căn hộ này đều được thiết kế ban công mở nhằm giúp cho khách hàng có thể ngắm cảnh biển một cách dễ dàng và thuận tiện.

Video giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc

Vật liệu xây dựng Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc được chọn từ nguyên vật liệuđẳng cấp 5 sao với khả với kính Low E chóng chói, cửa sổ lớn giúp đón năng đón gió, ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ.

Cư dân nghỉ dưỡng tại đây sẽ có một cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất mỗi khi bước chân vào căn hộ đúng chất nghỉ dưỡng.

Thông tin về chủ đầu tư Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư condotel Grand World Phú Quốc mang thương hiệu VinGroup, một trong những tập đoàn có thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Hầu như tất cả người Việt Nam đều lần nghe qua tập đoàn này với  hàng loạt chuỗi dự án bất đọng sản khắp mọi miền đất nước dành cho các đối tượng khách hàng khách nhau từ cao cấp đến bình dân như là VinCity Grand Park, Vinhome Central Park, VinCity Ocean Park, Times City, VinCity Gia Lâm, Vinhome Riverside, Vinpearl Làng Vân, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Grand World Phú Quốc,…

Trong đó phải kể đến tòa nhà LandMark 81, đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được tập đoàn này khanhs thành vào giữ năm 2018.

Đây cũng lọt vào top 10 những tòa nhà cao nhất thế giới.

Trên đây là thông tin về căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc. Bài viết được chuyên gia VnRep đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin mà VNREP cung cấp sẽ giúp quý khách có thể nắm bắt được thông tin về Grand World Phú Quốc một cách đầy đủ nhất. Và lựa chon dự án để đầu tư trong năm nay.