Thông tin cụ thể về Aqua City

Với đa dạng các mặt hàng biệt thự, nhà phố, nhiều chủ nhân tương lai sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng của dự án Aqua City Đồng Nai, để đồng hành cùng chúng tôi và có cho mình nhiều sản phẩm uy tín và hiệu quả, thì quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Trong bài viết này, nhóm VnRep xin đưa ra một số chi tiết hữu ích và quan trọng thông qua cách nhìn khách quan về Aqua City giá, để rồi giải đáp các thắc mắc như sản phẩm của dự án Đồng Nai như thế nào? Chất lượng ra sao? Có nên đầu tư hay không?

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin cụ thể về Aqua City

Dự án Aqua City được đồng bộ hóa ở tỉnh Đồng Nai, với hơn 1000 sản phẩm đã được bán và bàn giao đến tay nhiều nhà đầu tư, được thiết kế kiến trúc từ Kume Design Asia đến từ Nhật Bản, thiết kế cảnh quan từ Aspect Studios đến từ Australia, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách và văn hóa, lối kiến trúc tinh tế, đẹp đẽ.

Với quy mô rộng và khủng cho một con số ấn tượng 1000ha, nhiều ý tưởng và cấu trúc được thể hiện triệt để xung quanh không gian và diện tích sẵn có, đa dạng hóa các mặt bằng như nhà phố, Shophouse, Townhouse, căn hộ,… và được phân chia theo nhiều phần khu tương ứng như phân The Suite, phân khu The Elite 1, phân khu The Stella,…

Giá bán bàn giao cho những sản phẩm kể trên được đánh giá và thống kê giao động trong khoảng 5 tỷ/căn đến 8 tỷ/căn. Và với nhiều ưu đãi trong thanh toán giá cả mặt bằng, sản phẩm, được đảm bảo về độ tin cậy và chất lượng, sẽ làm cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong mọi giao dịch mua bán, đầu tư với dự án Aqua City.

Ngoài những thông tin trên, quý khách có thể cập nhật thêm thông tin giá bán và tiến độ du an Aqua City qua bài viết của chuyên gia Trần Đình Hiếu.

Thông tin mặt bằng dự án Aqua City

aqua city phoenix south

Mới nhất cho dự án Aqua City phải nói đến phân khu Phoenix South với vị trí thiên thời địa lợi, sở hữu nhiều thành phần tiện ích độc đáo đi kèm với lối kiến trúc sang trọng, xa hoa, làm nên một không gian đáng sống và lý tưởng, nằm tách biệt trên đảo Phượng Hoàng, được xây dựng bổ sung nhiều dịch vụ đẳng cấp, phù hợp với phong cách và lối sống hiện đại nơi đây thể hiện.

Một số phân khu khác với giá cả hợp lý được phổ biến và đầu tư rất nhiều như phân khu The Suite là phân khu tiên phong trong việc đầu tư, mở bán, có nét nổi bật thu hút là gần quảng trường, Aqua Central Mall, bến du thuyền,… nhiều tiện ích thuận lợi gắn liền tạo nên sức hút khó thể chối từ cho phân khu.

Bên cạnh đó là phân khu The Grand Villas với các sản phẩm cụ thể như biệt thự vườn đơn lập, biệt thự vườn đơn lập view song, sức hút lý tưởng của nó là nhờ vào lối kiến trúc với đa dạng các thiết kế đặc biệt, cao cấp, đưa khách hàng đến với nhiều cảm nhận lý thú.

Và một số các loại phân khu khác, đã được phổ biến và tiếp nhận rộng rãi đến từ nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sở hữu nhiều dự án chất lượng. Aqua City chắc hẳn là một lựa chọn không tồi với nhiều yếu tố đặc biệt đẳng cấp và thu hút.

VnRep tin rằng trong tương lai quý khách hàng có chọn được nhiều sản phẩm uy tín cho riêng mình bằng cách tham khảo thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi rất vui vì được là cộng sự đáng tin cậy của quý khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A