Thời điểm thích hợp mở bán dự án VinCity

Sau những thành công vang dội đối với các thương hiệu của Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vinpearl, Vincom, Vinlink,  … Dự án can ho chung cu VinCity tuy là dự án nhà ở giá rẻ được sinh sau đẻ muộn nhưng dự án này lại có một thị phần vô cùng rộng lớn, có thể là bằng tất cả những khách hàng hiện hữu của tập đoàn Vingroup bây giờ.

du an vincity

Vì thế đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người ví du an Vincity là căn hộ đại chúng, nhằm mục đích phục vụ đại đa số những người dân có thu nhập trung bình, những người thuộc tầng lớp trung lưu – là những người có nhu cầu thực sự về nhà ở, dự án ra đời nhằm góp phần trong việc làm phát triển lành mạnh thị trường.

 

Với các điểm mạnh của dự án:

 

Chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi Vingroup

 

Giá cực tốt, bình quân chỉ 700tr/căn.

 

Có khả năng hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh sẽ được thúc đẩy để đồng bộ cùng Vincity.

 

Hệ thống tiện ích đầy đủ, được đồng bộ giống như đã được triển khai ở Vinhomes.

 

Dự án còn được sự hỗ trợ của nhà nước, ngân hàng về thủ tục cũng như về pháp lý.

 

Hiện tại, tập đoàn Vingroup đang tiến hành thúc đẩy thủ tục pháp lý và tiến hành giải phòng mặt bằng ở cả 7 địa phương đã được công bố, và có thể du an can ho VinCity Quan 9 sẽ được triển khai đồng bộ ngay trong nửa đầu năm 2017.

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thì với quỹ đất khủng đã có sẵn tại Quận 9, theo nhận định của giới chuyên gia, rất có thể dự án can ho Vincity quan 7 sẽ được triển khai vào khoảng tháng 4 và  tháng 5 năm 2017.

 

Nếu như quý khách quan tâm tới dự án căn hộ chung cu Vincity giá rẻ tại TP. HCM có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về dự án nhà ở giá rẻ Vincity. Mọi thông tin về Vincity sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và sẽ thông báo tới khách hàng sớm nhất trước khi dự án Vincity ra mắt.