Thịnh Gia Tower chung cư ngân hàng cho vay nhiều lựa chọn

Khi chọn lọc mua một ngôi nhà, người ta không lúc quyết định một nơi để tìm kiếm chỗ ngủ nghỉ. Mà nơi ấy phải là nơi con người được tận hưởng một đời sống xuất sắc. Là nơi, những giá trị sống đích thực được chạm đến. Căn hộ The Emerald Golf View Thuận An là một siêu phẩm của những giá trị như thế.

Thịnh Gia Tower

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/opal-boulevard/

Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower ngân hàng cho vay

khu Thịnh Gia Tower nằm tại khá thuận lợi trong giao thông lúc đi lại từ các quận kế bên hoặc đi từ trung tâm tới đây. Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để đánh giá địa điểm căn hộ giá rẻ. Những dự án bất động sản có tọa lạc tại địa điểm có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Căn hộ The Emerald Golf View Thuận An được xây dựng nằm trong tổng thể dự án bất động sản khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, giáp ranh 2 mặt tiền đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, giao thông thuận lợi. Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower có hơn 80% diện tích dự án bất động sản dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng rất là thấp, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khác hàng một môi trường sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường.

Mật độ xây dựng của Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower chỉ chiếm 35,3% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án căn hộ, từ số liệ này có thể thấy rằng, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao Theo những tiêu chuẩn mới của thế giới về đời sống cao cấp phải đáp ứng đủ các nhân tố cảnh quan, tiện ích, vị trí. Trong đó, cảnh quan là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Tại dự án bất động sản Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower, chủ đầu tư cũng đặt tiêu chí xây dựng một cảnh quan thiên nhiên xanh, trong lành nhất cho khách hàng không hoàn toàn vì đáp ứng và chạy theo tiêu chí mới của thế giới, mà vì sự để ý đến nhu cầu cho đời sống của cộng đồng riêng biệt.Đây là một điều mà trong suốt những năm quá, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong vẫn luôn thực hiện tốt và đã xây dựng được uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng và các chủ đầu tư của mình. Nhưng khu tiện ích theo cảm nhận của chúng tôi là hấp dẫn nhất chính là hệ thống tiện ích dọc bờ sông tại dự án căn hộ, với cảnh quan chăm chút Bên cạnh những tán cây rợp bóng của hệ thống công viên trải dài tại đây sẽ là những buổi cắm trại gia đình, là những giờ câu cá giải trí, những bữa tiệc ấp ám dành cho cư dân Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower.

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower nhiều lựa chọn

Tận dụng không gian sinh thái hiếm hoi được ví dụ vịnh xanh trong lòng thành phố, chủ đầu tư Căn hộ The Emerald Golf View Thuận An đã phát triển tại đây các tòa căn hộ đẳng cấp, mang phong cách tiên tiến cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiếm hoi trong lòng thành phố. Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ giá rẻ tại khu Thịnh Gia Tower là loại một – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được đa số nhu cầu định cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ hạng sang, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-sinh-hop-voi-menh-moc/

Với giá bán trung bình 38 tr/m2, đây là mức giá rất là hấp dẫn trên thị trường, giúp khách hàng tối đa hóa được kinh phí đầu tư đầu tiên. Tuy Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án bất động sản hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ lúc số lượng khách hàng muốn mua tại đây đang tăng thêm nhanh chóng.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án bất động sản này. Mua Khu chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower để ở: Rất tốt, địa điểm thuộc lõi trung tâm, tiện ích gì cũng có, đi đâu cũng gần: Ngay sát nhà ga số số ba vòng xoay dân chủ của tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, đối diện BigC Maximark 3/2, đối diện công viên Kỳ Hòa..

Tham khảo bởi: canhograndcentral.net