Thiết kế tiện ích tại Novaworld Hồ Tràm

Không chỉ nổi bật là dự án được đầu tư với 1 vị trí cực kỳ đắc địa tại vùng biển hoang sơ xinh đẹp, dự án Novaworld Hồ Tràm còn được chủ đầu tư Novaland đầu tư phát triển với 1 hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Tiện ích dự án Hồ Tràm được thiết kế như thế nào? Giá bán dự án Novaworld Hồ Tràm hiện tại ra sao? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal lần lượt tại các chủ đề dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thiết kế tiện ích có tại dự án.

Tham khảo thêm thông tin Novaworld Hồ Tràm tại video dưới đây:

Thiết kế tiện ích tại Novaworld Hồ Tràm

Với ý tưởng thiết kế mang không gian tự nhiên và biển cả vào trong thiết kế kiến trúc và hạ tầng tiện ích tại dự án Novaworld Hồ Tràm được đầu tư thực hiện 1 cách cực kỳ kỹ lưỡng và đa dạng các loại hình khác nhau.

Trong đó, nổi bật nhất có lẽ chính là khu vực thiết kế hồ bơi nước mặn, thiết kế hồ bơi tràn bờ đặt giữa khu vực trung tâm với diện tích cực kỳ rộng lớn, là nơi vui chơi cho mọi lứa tuổi với hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó, thiết kế tiện ích mặt nước khu đô thị Novaworld Hồ Tràm còn có khu vực thác nước nhân tạo, sân khấu nhạc nước cùng với hệ thống ánh sáng, các đài phun được phối hợp nhuần nhuyễn.

Song, tuy xung quanh là các khu vực mảng xanh rộng lớn nhưng nội khu dự án Novaworld Hồ Tràm vấn được chủ đầu tư tiến hành thực hiện không gian mảng xanh tại các cung đường đi nội bộ, công viên, hay vườn hoa.

Công viên nước là nơi được bố trí hàng loạt các trò chơi thư giãn, với nhiều loại hình khác nhau, dành cho các du khách nhí lẫn người lớn có thể vui chơi thoả thích, thoả mãn sự hiếu động.

Novaworld Hồ Tràm còn có thiết kế tập trung của khu spa làm đẹp, hồ bơi trong nhà, và các phòng xông hơi được xây dựng kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Phòng Gym với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, mang lại không gian luyện tập và thư giãn dành cho tất cả các khách hàng khi đến đây vui chơi nghỉ dưỡng.

Bên cạnh sảnh lounge đón khách, nhà phố Novaworld Hồ Tràm còn có khu vực trung tâm mua sắm, và các cung đường ẩm thực nội khu, các cửa hàng tiện ích, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu thư giãn của du khách. Đặc biệt đó chính là hàng loạt các nhà hàng được bố trí đa dạng các món ngon đặc sản vùng Á – Âu hấp dẫn.

tien ich novaworld ho tram

Tiến độ thực hiện Novaworld Hồ Tràm Bình Châu đã đến đâu?

Dự án tọa lạc ngay tại Hồ Tràm, được bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 5/2019, khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm hiện đã được nhà thầu thi công xây dựng khu vực giám sát, đội ngũ nhân lực đã bắt đầu đổ về tham gia thi công dự án.

Thêm vào đó,dự án được chủ đầu tư Novaland công bố thời gian bàn giao nhà dự kiến từ dự án Novaworld Hồ Tràm vào năm 2023, với đầy đủ các hạng mục.

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ từ các chuyên gia VnRep chúng tôi về dự án Novaworld Hồ Tràm. Quý khách đang quan tâm đến các vấn đề liên quan có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá và chia sẻ tiếp theo của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A