Thiết kế mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiết

Sau thành công từ thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, thời gian qua chủ đầu tư Novaland đã dần tiến vào thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết. Trong đó, Novaworld Phan Thiết chính là sản phẩm chiến lược sở hữu quy mô xây dựng lớn nhất, với tổng diện tích dự án Phan Thiết lên đến 1000ha.

Mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiết được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nội khu dự án Novaworld Phan Thiết? Giá bán dự án hiện nay là bao nhiêu? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia VnRep tại bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt phân tích mặt bằng thiết kế tại dự án Novaworld, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, có thể giúp quý khách tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 nơi an cư nghỉ dưỡng phù hợp tại khu vực này.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Novaworld Phan Thiết tại video:

Thiết kế mặt bằng dự án Novaworld Phan Thiết

Được quy hoạch thực hiện trên tổng diện tích đất rộng 1000ha, dự án Novaworld Phan Thiết được chia thành nhiều khu vực quy hoạch và phát triển các hạng mục khác nhau tại khuôn viên nội khu dự án với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao.

Trong đó, các hạng mục được đầu tư phát triển dự án Novaworld Phan Thiết bao gồm khu vui chơi giải trí phức hợp, khu vực nhà ở, và tiện ích công cộng, mang đến đa dạng những sự lựa chọn khác nhau dành cho các du khách hay khách đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tại khu vực nhà ở dự án Nova Phan Thiết sẽ có các loại hình như villas, biệt thự view biển, condotel, nhà phố đơn lập và song lập, shophouse. Được thiết kế với diện tích đa dạng, giúp đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Hiện tại, mức giá các sản phẩm tại Novaworld Phan Thiết Bình Thuận rơi vào khoảng từ 3.5 tỷ/căn đối với tonwhouse, biệt thự song lập rơi vào khoảng 4.9 tỷ/căn và biệt thự đơn lập từ 5.9 tỷ/căn.

phoi canh du an novaworld phan thiet

Thiết kế mặt bằng tiện ích Novaworld Phan Thiết

Sau những thông tin được VnRep chia sẻ về thiết kế mặt bằng tại Novaworld Phan Thiết, thì tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng về tiện ích hiện hữu tại dự án.

tien ich du an novaworld phan thiet

Với mật độ bố trí xây dựng các hạng mục nhà ở linh hoạt, đa phần diện tích Novaworld Phan Thiết được sử dụng cho việc thiết kế tiện ích với 1 không gian cực kỳ rộng lớn.

Tiêu điểm tại các thiết kế dự án Novaworld Phan Thiết đó chính là các trung tâm thương mại với sự xuất hiện của những thương hiệu Luxury nổi tiếng, hay các trò chơi cảm giác mạnh có tại công viên nước.

Tiếp đến chính là khu vực hồ bơi được dẫn từ biển vào ngay tại nội khu dự án Novaworld Phan Thiết, cực kỳ tự nhiên và tiện dụng.

Novaworld Phan Thiết cũng là 1 trong số những dự án ít ở Phan Thiết có sự hình thành của khu giải trí phức hợp casino, đẳng cấp và chỉ đón chào giới thượng lưu, sang trọng, thể hiện ngay đẳng cấp xứng tầm.

Tiếp đến còn có khu vực bến du thuyền, vườn thú, khu vực trung tâm huấn luyện thể thao với các vị trí thực hiện linh hoạt, mang đến đa dạng các loại hình thư giãn, giải trí, phục vụ cho du khách đến thăm. Có thể thấy, hệ thống tiện ích có tại dự án Novaland Phan Thiết vô cùng đẳng cấp và đầy đủ.

Không những vậy, vị trí của dự án còn nằm gần với nhiều tuyến đường lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc, sân bay quốc tế Phan Thiết,… Nên có thể tiếp cận tới các tiện ích cũng như khác khu vực khác nhanh chóng.

Từ đó, VnRep thấy rằng, Novaworld Phan Thiết chính là 1 trong những dự án có sự dồi dào tiềm năng đang có sức phát triển rất lớn, là điểm đến mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A