Thiết kế đất nền 1 phòng ngủ tại Biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo linh hoạt, tiện nghi

nhà phố Cà Mau New City Cà Mau là 1 tổ hợp bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các siêu thị khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 môi trường sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án đất nền được ông “lớn” Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đứng sau “hậu thuẫn”.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Diamond q8

Dự án Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp trung tâm thương mại

dat nen DKR Tp Ca Mau sở hữu những ưu thế nổi trội về địa điểm đắc lợi, những Đất nền đẳng cấp trên thị trường Cà Mau hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 chưa có dự án đất nền nào vượt qua được Biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo. Dự án nhà phố và biệt thự này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con Trần Hưng Đạo cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Đánh giá đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp không thể nào không nhắc đến ưu thế của địa điểm đắt giá mà dự án đất nền tọa lạc bởi Trần Hưng Đạo kết nối trực tiếp với Trần Hưng Đạo những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Cà Mau rất thuận lợi.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án đất nền Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268. Không nằm ngoài dự đoán, nhà phố Cà Mau New City Cà Mau cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Từ 1 góc của dat nen DKR Tp Ca Mau thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ điều hòa đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Trần Hưng Đạo. Kết nối hết sức thuận lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Biệt thự Cà Mau New City nội thất đẹp

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-ham-nghi/

Những phiên ra mắt Biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo chính là những cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Đặc biệt, Biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi trội nhất là công viên hồ điều hòa.