Thiên đường an cư lạc nghiệp tuyệt vời tại Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl

Hưng Thịnh Chủ đầu tư Vũng Tàu Pearl là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng quý khách hàng như hiện này. Thì những sản phẩm mà Hưng Thịnh đầu tư phát triển. cùng với sự sang trọng, đẳng cấp, địa điểm siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải cung cấp được nhu cầu, tâm lý của quý khách hàng để những sản phẩm về sau để có thể đã đi vào hoạt động hơn và đem lại cho quý khách hàng nhiều sự quyết định xuất sắc nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Hưng Thịnh. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl – xu hướng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang, tiện ích khép kín

khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl là thương hiệu nhà ở cao cấp của Hưng Thịnh. Các dự án chung cư mang thương hiệu Hưng Thịnh được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi có vị trí đắc địa. Nơi đây là cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl, cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất.

Vũng Tàu Pearl năm trong tổ hợp TP.Vũng Tàu được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án chung cư chuẩn 5* . bể bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời Sân tập TDTT, Yoga, đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi, nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, siêu thị mini, hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình, Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho chung cư của bạn. Tại bất cứ địa điểm dự án chung cư nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl chủ đầu tư đã chăm chút điều đó gây ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân hết sức rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl đã làm được điều đó.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl

Để đảm bảo một cuộc sống hiện đại vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên toàn cầu được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án khác Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những ích lợi hai trong một mà dự án chung cư đem đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Hiện nay, Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 12 tới đây. Hiện nay, mọi thông tin về dự án chung cư đang được tất cả quý khách hàng để ý và cập nhật hàng ngày.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhograndcentral.net