The MarQ Quận 1 – Điểm 10 cho chất lượng

Dự án The MarQ là dự án căn hộ hạng sang được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Hongkong Land. Căn hộ The MarQ này được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá và dành điểm 10 cho chất lượng của can ho cao cap Quan 1.

The MarQ – dự án đẳng cấp nhất tại khu vực Quận 1:

The MarQ Quận 1 – Điểm 10 cho chất lượng

Dự án The MarQ sở hữu một lợi thế vô cùng nổi bật, có giá trị bền vững lâu dài đó chính là vị trí căn hộ nằm tại trung tâm Quận 1. Bởi Theo quy hoạch, trong thời gian tới, vị trí này sẽ hạn chế việc xây dựng các dự án nhà ở cao tầng, và dự án này sẽ là dự án cuối cùng tại khu vực này được cấp phép xây dựng. Đây cũng chính là lý do khiến những căn hộ Quận 1 này sẽ không ngừng tăng giá Theo thời gian.

vi tri the marq quan 1

Ngoài ra, vị trí quanh dự án là nơi tập trung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu cho thuê hay mua những căn hộ hạng sang Theo chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là rất khả thi và triển vọng trong tương lai.

Dự án chung cư Quận 1 của chủ đầu tư HongKong Land hứa hẹn sẽ có sức hút trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu bởi giá bán dự án tại đây được dự đoán luôn thuộc “top” đầu của thành phố. Vì thế ai sở hữu được bất động sản tại nơi đây cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một mảnh đất vô cùng tiềm năng trong tay.

Căn hộ The MarQ Quận 1 sở hữu những yếu tố nổi bật

Được định hướng là căn hộ hạng sang thuộc Quận 1, dự án The MarQ sẽ cung cấp ra thị trường với lượng rất hạn chế chỉ có 515 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, ngoài ra còn có các căn hộ penthouse với tầm nhìn thành phố tuyệt đẹp và một không gian sống thực sự đẳng cấp.

mat bang tang tai can ho the marq

Không chỉ được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng về phong cách thiết kế, chung cư Quận 1 này còn sở hữu một khoảng không gian xanh đầy thu hút.

Tất cả những điều này đều được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi hai nhà đầu tư lớn của Hongkong Land và Tập Đoàn Hoa Lâm.

Dự án The MarQ chính là sản phẩm thứ hai trên thị trường Việt Nam của công ty HongKong Land. Còn đối với chủ đầu tư Hoa Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết bởi thương hiệu này sở hữu đa dạng loại hình hoạt động từ ngân hàng cho đến bất động sản từ năm 1988.

Sự hợp tác của hai ông lớn này đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm với chất lượng ưng ý nhất dành cho khách hàng.

Khi mua căn hộ Quận 1 này, chủ đầu tư không chỉ chú trọng trong việc xây dựng những căn hộ sang trọng mà còn hướng đến kiến tạo một không gian sống tràn đầy cảm hứng mang vẻ đẹp hiện đại và cao cấp.

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh lực phát triển nhà ở, chuyên gia Lê Đình Phong tự tin dự án The MarQ sẽ tương xứng với cam kết chất lượng để bàn giao khách hàng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những giá trị sống nổi trội của dự án The MarQ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.