The Light Garden đất nền Nhà phố thích hợp nhu cầu vốn khổng lồ

khu dự án The Light Garden Long Thành CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án đất nền nhà phố để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Biệt thự The Light Garden được các chuyên gia thiết kế danh tiếng tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền nhà phố cao cấp linh hoạt 100 – 120m2, 100% đất thổ cư..

The Light Garden

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dự án căn hộ Asahi Tower quận 8

Khu dự án The Light Garden Đồng Nai thích hợp nhu cầu

The Light Garden Banggiachudautu.vn sở hữu vị trí kim cương, giáp ranh với các mặt đường lớn: Phước Bình và kế bên công viên, hồ điều hòa. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho đất nền nhà phố và biệt thự The Light Garden Long Thành hướng view ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đồng Nai mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi môi trường xung quanh từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT Bảng Gía Chủ Đầu Tư đã chính thức mở bán ngày mở cửa Đất nền mẫu Biệt thự The Light Garden.

khu dự án The Light Garden Long Thành được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo 1 không gian tập luyện với các đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Light Garden Long Thành vốn khổng lồ

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các đất nền nhà phố và biệt thự The Light Garden Long Thành chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống xuất sắc và xuất sắc nhất Biệt thự The Light Garden được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Bảng Gía Chủ Đầu Tư là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Biệt thự The Light Garden như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/golf-hills-quan-9/

Biệt thự The Light Garden chính là dự án đất nền nhà phố để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Bảng Gía Chủ Đầu Tư luôn tạo trong các dự án đất nền nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đất nền nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Biệt thự The Light Garden có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Tiến độ Biệt thự The Light Garden hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Thông tin tại: dự án Grand Central