The Lake Đồng Nai thiết bị hiện đại khu đất vàng

Sức nóng đến từ các biệt thự The Lake Đồng Nai sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Khu Đông Đồng Nai đang chính là 1 “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

The Lake

dự án đất nền The Lake Nhơn Trạch

Khu dự án The Lake Nhơn Trạch thiết bị hiện đại

Khi đời sống đang ngày dần hiện đại, phát triển điều đó cũng khiến cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng đời sống của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như Đồng Nai thì cây cối cũng ngày dần trở nên thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện khiến cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về 1 đời sống trong lành, gắn liền với thiên nhiên mà chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với The Lake Nhơn Trạch . dự án The Lake Đồng Nai nằm bên cạnh dự án bất động sản là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Century city, Gem sky world… … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể tản bộ tới Cty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của Đồng Nai liên tục tắc càng khiến nhiều khách hàng có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án bất động sản ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn cung cấp các tiêu chí về 1 đời sống và tiện ích đầy đủ, cảnh quan thiên nhiên trong lành nhất.

biệt thự The Lake Đồng Nai có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là 1 sản phẩm đáng tiền để đầu tư. The Lake Đồng Nai được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án bất động sản sẽ luôn được thương hiệu 3L Sài Gòn đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án bất động sản mang thương hiệu 3L Sài Gòn luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư The Lake Nhơn Trạch còn mong muốn thông qua các dự án bất động sản để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và The Lake Đồng Nai là 1 ví như điển hình đầy thuyết phục.

Biệt thự The Lake Long Tân khu đất vàng

Chính vì vậy mặt bằng dự án The Lake Đồng Nai được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại The Lake Đồng Nai được thiết kế nhà phố và biệt thự tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi lưu thông tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Đến với The Lake Đồng Nai khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Nhà mẫu The Aston

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền nhà phố cao cấp tại The Lake Đồng Nai là 22tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Đồng Nai. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp môi trường sống lý tưởng khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn The Lake Đồng Nai sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Đọc thêm tin này