The Green Village đất nền thiết kế đẳng cấp thiên nhiên xanh

nhà phố The Green Village được xây dựng tại Tỉnh Lộ 10, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM một trong những dự án nhà phố và biệt thự nằm tại địa lí đắc địa nhất khi nằm tại một trong những vị trí vàng nhất của Bình Chánh Bình Chánh. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đất nền giá rẻ đang dẫn đến một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Bình Chánh.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tnr-holdings/

Dự án The Green Village Bình Chánh thiết kế đẳng cấp

Vị trí của Đất nền Bình Chánh nằm mặt tiền Tỉnh Lộ 10, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. khu dự án The Green Village Phong Phú 2 nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng dẫn vào trung tâm thành phố. CĐT Công ty Nhà Khang Phúc hi vọng Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 là điểm đến có sự chọn lựa về một đời sống ổn định chỗ ở lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về một tương lai rộng mở, một đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ đáp ứng thêm những tin tức chi tiết để quý khách hàng có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10.

Điểm nổi trội trong thiết kế của nhà phố The Green Village Bình Chánh chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 1.329.200 m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư Công ty Nhà Khang Phúc cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu dân cư đẳng cấp Đất nền Bình Chánh đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án The Green Village Bình Chánh thiên nhiên xanh

khu dự án The Green Village Phong Phú 2 cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2020, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/hung-loc-phat-complex-trung-son/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự và nhà phố tại Biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 là 60tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Bình Chánh. Tại đây dự án nhà phố và biệt thự sở hữu được nhiều điều kiện xuất sắc để phát triển thành một thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Bài viết liên quan